Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ngôi sao' sáng nhất MXH hôm nay: Chú chó pug đáng yêu 'mê tít' nhạc Sơn Tùng

Chú pug đáng yêu 'quẩy' theo nhạc Sơn Tùng và sủa theo giai điệu Lạc trôi được ghi lại trong đoạn clip ngắn khoảng 3 phút đã khiến dân tình 'đổ rạp'.

Cách đây vài tiếng, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài 3 phút mà nhân vật chính là chú chó pug. Đoạn clip này thu hút gần 10.000 lượt thích và hàng nghìn bình luận, chia sẻ chỉ vài giờ sau khi đăng tải.

Vậy chú chó pug đang cực hot này có gì mà hot đến thế?

Đoạn clip ngắn này đã 'thông báo' một tin mừng đến cộng đồng Sky bởi hội những người yêu mến nam ca sĩ Sơn Tùng MTP lại có thêm 1 fan nữa gia nhập. Chú chó pug này chính là fan đặc biệt của Sơn Tùng.

'Ngôi sao' sáng nhất MXH hôm nay: Chú chó pug đáng yêu 'mê tít' nhạc Sơn Tùng 0 

Theo hình ảnh của đoạn clip cho thấy cảnh em chó pug đang nằm dài chán chường trên sàn nhưng khi phát hiện chủ đang phát ca khúc Lạc trôi thì nhanh như một cơn gió, chú chó bật dậy.

Người xem vô cùng thích thú với biểu cảm lắng nghe chăm chú của chú chó, đôi lúc chú còn sủa theo giai điệu bài hát. Thậm chí, chú còn sủa đệm cho các câu hát của Sơn Tùng.

Facebooker có tên Thái Hồng Tươi đã nhận ra điều này và viết: 'Lối mòn đường vắng một mình ta: 'Gấu'. Nắng chiều vàng úa nhuộm ngày qua: 'Gấu gấu'. Ngay 1:40 nghe khúc này mắc cười'.

Sau khi được một trang dành cho những người yêu chó chia sẻ kèm dòng trạng thái: 'Khi bạn là Sky nhưng ông trời bắt bạn làm cờ hó', chú chó ngay lập tức có được lượng fan vô cùng đông đảo.

Ngoài những nút yêu thích, thả tim, nhiều người đã để lại những dòng bình luận dành lời khen cho biểu cảm đáng yêu của chú chó này.

Clip: Chú pug đáng yêu 'quẩy' theo nhạc Sơn Tùng. (Nguồn: Facebook)

Giúp Tiin sửa lỗi