Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh tính anh chàng con lai Việt - Bỉ mũi cao, môi đỏ đang khiến các cô gái phát cuồng

Anh chàng sở hữu vẻ đẹp lai này sở hữu khuôn mặt điển trai và góc nghiêng thần thánh có để hạ gục trái tim mọi cô gái mới lớn.

Những ngày gần đây, các cô gái đang phát cuồng vì một anh chàng chỉ xuất hiện trong chốc lát trên sóng truyền hình. Cụ thể, anh chàng điển trai xuất hiện cùng gia đình mình trong một phóng sự của Kênh truyền hình Thông tấn 'Người Việt tại Bỉ giữ truyền thống'. Mặc dù chỉ ngồi cạnh khi bố mẹ trả lời phỏng vấn nhưng góc nghiêng thần thái với chiếc mũi cao và đôi môi đỏ đã khiến các cô gái không thể bỏ qua.

Góc nghiêng thần thánh của Gerrit 

Góc nghiêng thần thánh của Gerrit

Anh chàng lập tức trở thành cái tên được 'truy lùng' chỉ sau những hình ảnh này. 

Anh chàng lập tức trở thành cái tên được 'truy lùng' chỉ sau những hình ảnh này.

Danh tính anh chàng con lai Việt - Bỉ mũi cao, môi đỏ đang khiến các cô gái phát cuồng 2 

Ngay sau đó, danh tính của 'hotboy' truyền hình này đã được tìm kiếm ra. Anh chàng tên là Gerrit Labeemts, đang sinh sống và học tập ở Brussels, Bỉ. Bố của Gerrit là người Bỉ còn mẹ là người Việt.

Khi biết mình bất ngờ nổi tiếng ở Việt Nam, Gerrit cho biết cậu rất bất ngờ và cảm thấy thú vị. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của Gerrit. Cậu cũng tiết lộ thêm năm nay cậu sẽ tròn 18 tuổi vào ngày 17/5. 

Gerrit điển trai với khuôn mặt lai 

Gerrit điển trai với khuôn mặt lai

Danh tính anh chàng con lai Việt - Bỉ mũi cao, môi đỏ đang khiến các cô gái phát cuồng 4 

Danh tính anh chàng con lai Việt - Bỉ mũi cao, môi đỏ đang khiến các cô gái phát cuồng 5 

Tìm kiếm thêm hình ảnh của Gerrit trên mạng xã hội nhưng các cô gái hoàn toàn 'bất lực'. Trên instagram, Gerrit chỉ đăng tải 3 bức ảnh. Nhưng anh chàng cũng hào hứng để mọi người được nhìn thấy các hình ảnh do bạn bè gắn thẻ (tag) trên mạng xã hội. 

Có thể thấy, Gerrit khá nghịch ngợm và thường chụp ảnh theo phong cách swag (che nửa mặt). Anh chàng quan tâm tới hàng loạt các hãng xe hơi và nhiều vận động viên nổi tiếng thế giới. 
 

Giúp Tiin sửa lỗi