Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh tính 'anh trai trà sữa quốc dân' khiến chị em muốn xin làm em gái ầm ầm

Ngay sau bài đăng của một cô gái về 'anh trai trà sữa' luôn tốt bụng quan tâm tới mình, danh tính của chàng trai đã nhanh chóng được hội chị em tìm ra.

Mới đây, trên diễn đàn dành cho giới trẻ, Nguyễn Thị Quỳnh Trang (23 tuổi) gây chú ý khi chia sẻ bài viết khá dài 'khoe' anh trai của mình. Theo chia sẻ của Trang, cô và người anh trai của mình luôn 'khắc khẩu' mỗi khi giáp mặt nhau. Thậm chí họ còn thường xuyên gọi nhau bằng 'mày, tao' thay cho việc xưng hô anh em như bình thường.

Tuy nhiên, đằng sau những hành động ấy, cô lại luôn tự hào là cô gái may mắn, vì có người anh luôn biết quan tâm đến mình. Tuy ông anh này lạnh lùng, ít nói nhưng mỗi khi cô em nhõng nhẽo đòi uống trà sữa là được 'chiều' luôn. 

Danh tính 'anh trai trà sữa quốc dân' khiến chị em muốn xin làm em gái ầm ầm 0

Danh tính 'anh trai trà sữa quốc dân' khiến chị em muốn xin làm em gái ầm ầm 1

Danh tính 'anh trai trà sữa quốc dân' khiến chị em muốn xin làm em gái ầm ầm 2
 

Cô gái chia sẻ đoạn tin nhắn của mình với anh trai.

Cô gái chia sẻ đoạn tin nhắn của mình với anh trai.

Sau bài chia sẻ của cô gái, rất nhiều dân mạng và đặc biệt là hội chị em đã truy tìm danh tính của người anh trai này. Chàng trai trong câu chuyện của Trang được dân mạng ưu ái đặt cho biệt danh: 'anh trai trà sữa quốc dân'. Được biết anh trai của Trang có tên là Nguyễn Mạnh Hoàng, 27 tuổi, nhân viên marketing của một tập đoàn lớn. Anh khá kín tiếng trên mạng xã hội.

Anh trai Trang khá điển trai.

Anh trai Trang khá điển trai.

Chia sẻ thêm về anh trai của mình, Trang cho biết, cô có 2 người anh trai. Anh cả thì ấm áp, dễ gần nên trước khi người anh này lấy vợ, cô thường nhõng nhẽo vòi mua trà sữa. Còn ông anh lạnh lùng kia thì luôn bị cô cho 'ra rìa'.  Song từ khi có chị dâu, cô đành 'chuyển hướng' làm nũng sang người anh luôn 'khắc khẩu' với mình.

Tuy luôn nói xấu người anh thứ 2 này của mình, nhưng Trang cũng phải thừa nhận anh cô luôn biết quan tâm đến con gái. Dù là em ruột, người yêu hay bạn thân đều rất chiều chuộng.

Danh tính 'anh trai trà sữa quốc dân' khiến chị em muốn xin làm em gái ầm ầm 5

Quỳnh Trang là em út trong gia đình có hai anh trai

Quỳnh Trang là em út trong gia đình có hai anh trai

Hiện bài đăng của Trang nhận được gần 7.500 like (thích) cùng rất nhiều bình luận, chia sẻ. Trang không ngờ bài viết chỉ muốn 'khoe' anh trai của mình lại nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng như vậy. Trang thích thú khi đọc được nhiều bình luận như: 'mình cũng muốn làm em gái anh cậu', 'muốn có ông anh trai như vậy quá', hay 'anh trai cậu điển trai quá',....

>>> XEM THÊM: Khoe ảnh theo trào lưu trước và sau khi đi làm, hotboy 9x được chị em truy tìm danh tính khẩn cấp

Giúp Tiin sửa lỗi