Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh tính chú bộ đội giới thiệu 'tour quân sự' gây sốt

Anh chàng khiến dân mạng phát sốt với giọng nói truyền cảm và hài hước là Nguyễn Chí Thanh, sinh năm 1992, quê ở Tân Hiệp, Kiên Giang.

Gây sốt mạng xã hội với đoạn clip hài hước giới thiệu 'tour nghĩa vụ quân sự', danh tính anh chàng bộ đội hài hước được dân mạng rần rần tìm kiếm.

Clip chàng trai nói về tour du lịch nghĩa vụ quân sự 

Mới đây, anh chàng lại 'tái xuất giang hồ' với một đoạn clip mới tiếp tục kêu gọi mọi người tham gia Nghĩa vụ quân sự mang tên 'Anh hùng School'. Giọng nói truyền cảm như phát thanh viên cùng với lời dẫn hài hước, anh chàng nhận được cơn mưa lời khen từ tất cả mọi người.

Chia sẻ với chúng tôi, chủ nhân của các đoạn clip gây sốt cho biết, mình tên là Nguyễn Chí Thanh, quê ở Kiên Giang. Đồng thời những đoạn clip trên có ý tưởng từ chính lòng yêu nước.

Cách ví von doanh trại quân đội như một lớp học siêu nhân, hay quá trình Nghĩa vụ quân sự chỉ là một tour du lịch trải nghiệm… đều do anh chàng 'cảm nhận và viết ra'. 'Đó là những gì mình nghĩ, và mọi người đều có thể học được.' – Chí Thanh tâm sự.

Đoạn clip đầu tiên anh chàng chia sẻ trên trang cá nhân, nhưng không ngờ lại được các fanpage lấy lại và đăng tải. Điều này khiến anh chàng hết sức bất ngờ.

Chú bộ đội sở hữu giọng nói truyền cảm là Nguyễn Chí Thanh - SN 1992 

Chú bộ đội sở hữu giọng nói truyền cảm là Nguyễn Chí Thanh - SN 1992

Ngoài giọng nói, anh chàng cũng sở hữu ngoại hình sáng sủa 

Ngoài giọng nói, anh chàng cũng sở hữu ngoại hình sáng sủa

'Rồi mọi người biết đến, ủng hộ nhiệt tình khiến mình rất vui thích' – chú bộ đội nói.

Trước những lời khen về giọng nói của mình, Chí Thanh cho biết: 'Tại doanh trại nơi mình đóng quân có một phòng đọc sách riêng. Mình hay đọc sách một mình vào giờ ngủ trưa nên vì thế mà giọng nói của mình cũng tiến bộ hơn nhiều'.

Với khả năng nói lưu loát, anh chàng cũng thường xuyên tham gia vào các hoạt động văn hóa nghệ thuật của đơn vị. Anh chàng cũng bật mí là mình chưa có bạn gái vì muốn hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất.

 Ý tưởng làm clip của anh chàng xuất phát từ lòng yêu nước

Ý tưởng làm clip của anh chàng xuất phát từ lòng yêu nước

Danh tính chú bộ đội giới thiệu 'tour quân sự' gây sốt 3

Được biết anh chàng cũng đang ấp ủ nhiều ý tưởng mới để gửi đến cho mọi người.

>>> XEM THÊM: Chú bộ đội dẫn 'tour' quân sự lại gây sốt khi giới thiệu trường học 'siêu nhân'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi