Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh tính cô gái mặc áo dài trắng tặng hoa Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại Hà Nội

Cô gái may mắn được tặng hoa Chủ tịch Trung Quốc Tập cận Bình có tên Phạm Thu Trà, hiện đang là sinh viên Học viện Ngoại giao.

Vào 11 giờ trưa ngày hôm nay (12/11), chuyên cơ chở Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã hạ cánh xuống sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Ra đón ông Tập Cận Bình có rất đông nhà lãnh đạo Việt Nam, Trung Quốc cùng đông đảo sinh viên hai nước.

   

Đông đảo sinh viên hai nước ra đón Chủ tịch Tập Cận Bình

Trong số các nữ sinh viên ra đón Chủ tịch Tập Cận Bình, có một cô gái khiến mọi người phải 'ghen tị' khi được trực tiếp tặng hoa cho ông. Danh tính của cô gái này vì thế được đông đảo cư dân mạng quan tâm.

 

Cô gái vinh dự tặng hoa cho Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Được biết, cô gái đó có tên Phạm Thu Trà. Thu Trà sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên khoa Tiếng Anh Quan hệ Quốc tế - Học viện Ngoại giao. Đáng chú ý, nữ sinh viên 20 tuổi là Hoa khôi của Học viện Ngoại Giao.

 

Thu Trà có gương mặt tròn phúc hậu cùng mái tóc ngắn ngang vai giản dị, tự nhiên.

 

Nữ sinh viên - Hoa khôi Học viện Ngoại giao có nụ cười rạng rỡ.

 

Ra đón chủ tịch Tập Cận Bình, Thu Trà thu hút trong tà áo dài màu trắng thêu họa tiết hoa hồng.

Một nữ sinh viên khác cũng 'xuất thân' từ Học viện Ngoại giao - Ngô Khánh Linh gần đây cũng gây chú ý khi là MC dẫn dắt sự kiện 'Đối thoại cùng Jack Ma' tại Hà Nội.

 

Ngô Khánh Linh

Ngoài ra, các nữ sinh xinh đẹp, giỏi giang khác cũng khiến dân tình 'phát sốt' khi may mắn được tặng hoa cho lãnh đạo các nước dịp gần đây.

 

Phạm Ngọc Hà My, sinh năm 1996, hiện đang học ngành Ngôn ngữ Anh tại Học viện Ngoại giao vinh dự tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Donald Trump.

 

Phạm Thị Tú Anh, sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên trường Học viện Ngoại giao, khoa Luật Quốc tế vinh dự đón tiếp và tặng hoa Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Xem thêm: Sinh viên Học viện Ngoại giao Ngô Khánh Linh: 'Jack Ma là một người thật thà'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi