Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh tính giảng viên Ngân hàng khiến giới trẻ 'bấn loạn' sau bức ảnh chụp lén

Với vẻ ngoài ưa nhìn, một nam giảng viên tại Học viện Ngân hàng đang 'gây thương nhớ' cho nhiều nữ sinh và khiến nàng nào cũng muốn đến lớp.

Nổi tiếng bất ngờ sau 1 đêm nhờ bức ảnh chụp lén đã trở thành 'công thức' trở thành hot trên mạng xã hội. Và mới đây nhất, ngày 12/5, bức ảnh chụp lén một thầy giáo đang giảng bài kèm dòng chú thích: 'Nhà thầy có bán trà sữa không, mà sao nhìn thầy ngọt ngào thế?' nhanh chóng gây xôn xao mạng xã hội. Đặc biệt, giới trẻ học đường đã tỏ ra vô cùng thích thú và hỏi xin thông tin của nam chính trong hình.

Bức ảnh khiến thầy giáo bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội.

Bức ảnh khiến thầy giáo bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội.

Dù chỉ là bức ảnh chụp lén, nhưng ai ai cũng nhanh chóng nhận ra nam giáo viên trong bức ảnh có vẻ ngoài điển trai và thân hình cân đối.

Ngay sau khi chia sẻ, khoảnh khắc đáng yêu của thầy giáo trên bục giảng này đã khiến nhiều nữ sinh xốn xang.

Bạn Phương Thảo thốt lên: 'Trời ơi, thầy dễ thương quá. Nếu em được học với thầy, dù là môn học khó cỡ nào, em cũng sẽ học chăm chỉ'.

Nhiều bạn cũng đã nhanh chóng tag tên bạn bè của mình vào để ngắm nhìn thầy giáo điển trai này.

Ngay sau đó, nhiều dân mạng cũng đã 'chỉ điểm' thành công danh tính của thầy giáo trong bức ảnh này là thạc sĩ Ngô Quang Tuấn, 28 tuổi, hiện giảng dạy môn Nguyên lý kế toán và Kế toán quản trị tại Học viện Ngân hàng, Hà Nội.

Cách đây không lâu, thầy Tuấn từng được diễn đàn Sinh viên Học viện Ngân hàng đồng chí hội chia sẻ.

Danh tính giảng viên Ngân hàng khiến giới trẻ 'bấn loạn' sau bức ảnh chụp lén 1

Học trò cũ của thầy Tuấn khoe nhiều bức ảnh 'không góc chết' của thầy giáo điển trai. Ảnh: Vũ Linh. 

Học trò cũ của thầy Tuấn khoe nhiều bức ảnh 'không góc chết' của thầy giáo điển trai. Ảnh: Vũ Linh.

Một bạn gái có tên Vũ Linh (sinh viên lớp K19KDQT B, Học viện Ngân hàng, Hà Nội) chia sẻ, cô từng có cơ hội được học với 'thầy giáo soái ca' môn Nguyên lý kế toán.

Cô bạn cũng không quên dành lời khen 'có cánh' cho thầy: 'Thầy có gương mặt sáng, da trắng, mũi cao nên nhìn đẹp trai lắm. Trong việc giảng dạy, thầy khá dễ tính nhưng cũng nghiêm khi cần thiết. Khi lên lớp, thầy sẽ giảng bài luôn, không lan man nhiều, đôi khi cũng hay pha trò, nói mấy câu dí dỏm cho sinh viên dễ hiểu'.

Giúp Tiin sửa lỗi