Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ MC Bữa trưa vui vẻ bị phản ứng vì gọi khách mời là 'động vật quý hiếm' là ai?

Sau sự cố 'vạ miệng' tại chương trình Bữa trưa vui vẻ khi gọi khách mời là 'động vật quý hiếm cần được bảo tồn', thông tin về nữ MC này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm tìm kiếm của cộng đồng mạng.

Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng trưa nay (ngày 25/7) với sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ trẻ tài năng là K-ICM và Jack, nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi nữ MC gọi khách mời là 'động vật quý hiếm cần được bảo tồn'. 

Nữ MC bị 'ném đá' tới tấp vì gọi khách mời là 'động vật quý hiếm cần được bảo tồn'. 

Nữ MC bị 'ném đá' tới tấp vì gọi khách mời là 'động vật quý hiếm cần được bảo tồn'.

Thậm chí, hành động ép khách mời hoàn thành thử thách ăn đuông dừa - một đặc sản của Bến Tre cũng khiến nữ MC bị chỉ trích thậm tệ.

Ngay lập tức, danh tính nữ MC có phát ngôn 'vạ miệng' này đã trở thành tâm điểm tìm kiếm của đông đảo cư dân mạng. 

Được biết, nữ MC có tên là Đoàn Minh Hằng, từng tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế của Học viện Ngoại giao. MC Minh Hằng mới đảm nhiệm vị trí người dẫn chương trình của Bữa trưa vui vẻ cách đây không lâu. 

Nữ MC Bữa trưa vui vẻ bị phản ứng vì gọi khách mời là 'động vật quý hiếm' là ai? 1

Chân dung MC - BTV Đoàn Minh Hằng. 

Chân dung MC - BTV Đoàn Minh Hằng.

Từ một MC dẫn móc nối kênh, hiện nay, Minh Hằng đã trở thành gương mặt MC - BTV quen thuộc xuất hiện trong nhiều chương trình lớn nhỏ của VTV6. Suốt hơn 10 năm gắn bó với Ban Thanh thiếu niên, Minh Hằng đã ghi được những dấu ấn nhất định trong lòng khán giả truyền hình. 

Nữ MC Bữa trưa vui vẻ bị phản ứng vì gọi khách mời là 'động vật quý hiếm' là ai? 3 

Minh Hằng là MC quen thuộc của nhiều chương trình trên kênh VTV6. 

Minh Hằng là MC quen thuộc của nhiều chương trình trên kênh VTV6.

Minh Hằng từng thành công trong vai trò MC cho nhiều chương trình như Tuổi 20 hát, Ngôi nhà thế hệ số,... Bên cạnh vị trí MC, Minh Hằng còn còn đảm nhận công việc của một phóng viên, biên tập viên và vẫn luôn khẳng định sự nhiệt huyết, đam mê với nghề, gắn bó duy nhất với kênh VTV6. 

Mới đây nhất, nữ BTV - MC này còn nhận lời mời làm cố vấn ngôn ngữ cho các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019 nhằm giúp họ trau dồi kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng trả lời phỏng vấn… 

Nữ MC Bữa trưa vui vẻ bị phản ứng vì gọi khách mời là 'động vật quý hiếm' là ai? 5 

Được đánh giá là MC tài năng, xinh đẹp của VTV6 nhưng phát ngôn 'vạ miệng' mới nhất của cô nàng trong chương trình Bữa trưa vui vẻ đã khiến nhiều khán giá không khỏi thất vọng.

Giúp Tiin sửa lỗi