Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh tính thật sự của cô chủ quán thịt lợn vừa xinh vừa sexy đang khiến bao anh điêu đứng

Vừa vào quán thịt lợn, ai cũng bị cuốn hút bởi nhan sắc nổi bật của cô gái đang rảo tay nướng thịt, thật bất ngờ khi biết được danh tính thực sự của cô.

Mới đây, một cô chủ bán thịt lợn bất ngờ 'nổi như cồn' trên mạng xã hội vì nhan sắc xinh đẹp. Hình ảnh cô nàng được đăng lên bởi một du khách tại núi Alishan. Theo đó, trên đường lên núi Alishan (A Lý Sơn) - một điểm du lịch núi rừng nổi tiếng của Đài Loan, một nhóm du khách đã bị hấp dẫn bởi mùi thịt nướng hấp dẫn. Đến khi ghé vào quán, họ càng bị thu hút bởi một người phụ nữ xinh đẹp đang rảo tay nướng thịt nên đã quay lại clip và chia sẻ lên mạng xã hội.
 

Cô gái bán thịt lợn xinh đẹp, quyến rũ khiến nhiều người mê mẩn.

Ngay khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người đã bị 'hút hồn' bởi vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ của cô gái bán thịt nướng. Thậm chí, có người còn quyết định phải đến ngay ngọn núi Alishan để ghé thăm quán thịt nướng này. Hàng loạt cư dân mạng không ngần ngại để lại bình luận: 'Bán thịt lợn thôi mà có cần xinh vậy không?', 'Cô chủ như vậy chẳng trách quán đông quá trời quá đất', 'Cuối tuần này rủ bạn lên núi thôi, muốn chiêm ngưỡng nhan sắc cô chủ này quá',...

Nhan sắc nóng bỏng của cô gái bán thịt nướng.

Nhan sắc nóng bỏng của cô gái bán thịt nướng.

Một số cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của cô nàng. Theo đó, cô chủ quán thịt nướng tên Ruo Yan, là người dân tộc Tsou. Cô từng làm người mẫu và hoạt động nghệ thuật, và đó là lý do cô nàng sở hữu nhan sắc tươi trẻ dù đã 36 tuổi. Được biết, Ruo Yan sống ở thành phố và thỉnh thoảng mới về nhà phụ giúp quán ăn của gia đình.

Ruo Yan từng làm người mẫu

Ruo Yan từng làm người mẫu

Danh tính thật sự của cô chủ quán thịt lợn vừa xinh vừa sexy đang khiến bao anh điêu đứng 2

Dù đã 36 tuổi nhưng Ruo Yan vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung.

Dù đã 36 tuổi nhưng Ruo Yan vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung.

Chính Ruo Yan cũng bất ngờ trước sự nổi tiếng nhanh chóng của mình, cô chia sẻ: 'Ôi, đây là kết quả ngoài mong đợi khi tôi về quê chỉ 2 ngày và xắn tay áo làm 'bà chủ quán' đây mà'.

Giúp Tiin sửa lỗi