Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đạo diễn Đỗ Đức Thành đau buồn trước sự ra đi của con gái: 'Vì con là thiên thần nên chỉ ở với cha mẹ 20 năm thôi'

Sáng 2/11, con gái Hạnh An của đạo diễn Đỗ Đức Thành đã qua đời sau 2 năm chống chọi với ung thư máu. Trên trang cá nhân, vị đạo diễn đã không giấu được sự đau buồn.

Sau hai năm chiến đấu với căn bệnh ung thư máu, sáng 2/11, con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành đã qua đời tại một bệnh viện ở Singapore. Theo lời nam đạo diễn, gia đình sẽ hỏa táng Hạnh An tại Singapore và mang tro cốt về Việt Nam.

Hạnh An những ngày cuối đời 

Hạnh An những ngày cuối đời

Sau sự ra đi của con gái, Đỗ Đức Thành đã viết một tâm thư trên trang cá nhân khiến nhiều người không giấu được sự xúc động. Mặc dù di nguyện cuối cùng của Hạnh An là 'Không ai được khóc', nhưng vị đạo diễn vẫn không thể kìm lòng mình: 'Cha mẹ sẽ cố gắng mỉm cười với con, nếu khó quá, cho cha mẹ khóc 1 tý nhé!'.

Tâm thư đạo diễn Đỗ Đức Thành gửi con gái 

Tâm thư đạo diễn Đỗ Đức Thành gửi con gái

Được biết, suốt những năm qua, đạo diễn Những ngọn nến trong đêm luôn đồng hành bên cạnh con gái, là điểm tựa, động lực để Hạnh An chiến đấu với bệnh tật. Thậm chí, anh sẵn sàng bán hết tài sản để chạy chữa cho con gái dù biết cơ hội sống chỉ ở 10 đến 20%.

Chỉ trong 1 tháng trở lại đây, Hạnh An đã tiến hành ghép tủy 2 lần. Ngày 29/9, cô thực hiện ghép tủy lần một, tuy nhiên ca phẫu thuật không thành công khiến con gái Đỗ Đức Thành phải tiếp tục ghép tủy vào 30/10 vừa rồi.

Đạo diễn Đỗ Đức Thành đau buồn: 'Vì con là thiên thần nên chỉ ở với cha mẹ 20 năm thôi' 2

Sau phẫu thuật, sức khỏe con gái diễn biến xấu, đạo diễn Đỗ Đức Thành xúc động viết trên trang cá nhân vào ngày 1/11 rằng: 'Sau ca ghép lần 3,4 con không thở được, buộc phải chuyển vào phòng chăm sóc tích cực (ICU). Bác sĩ nói con bị viêm phổi và giảm chức năng thận. Con vẫn mê man, phù và phải thở máy và lọc thận. 

Trước lúc mê đi, con ra hiệu không ai được khóc, con sẽ ổn. Con còn lo, viết chữ đắt hỏi bố. Con vẫn đang kiên cường chiến đấu từng giây, từng phút. Xin mọi người hãy cầu nguyện, tiếp thêm sức mạnh cho con Anna hồi phục, bình an'.

Những lời an ủi, động viên từ mọi người dành cho đạo diễn Đỗ Đức Thành 

Những lời an ủi, động viên từ mọi người dành cho đạo diễn Đỗ Đức Thành

Sự ra đi của Hạnh An đã để lại một nỗi đau lớn trong lòng người cha Đỗ Đức Thành và những người luôn bên cạnh ủng hộ hai cha con trong suốt những năm vừa qua. Nhiều khán giả cũng gửi lời an ủi, cảm thông đến Đỗ Đức Thành.

Góp ý cho Tiin