Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đặt 2 bộ quần áo thể thao 500K, anh chàng bất ngờ nhận về chiếc quần nữ không thể bó sát hơn

Không phải lúc nào thảm họa đặt đồ online cũng thuộc về phái đẹp, đôi khi cánh con trai cũng có những pha mua hàng 'cười ra nước mắt'.

Mua hàng online được nhiều người ví như trò chơi may rủi, có khi mua được hàng như ý, giống hình quảng cáo, có khi lại nhận về một mớ giẻ lau nếu như kém may.

Biết là hay không bằng hên nhưng nhiều người vẫn 'nhắm mắt đưa tay' đặt hàng để rồi té ngửa vì những thứ nhận được khác xa so với ảnh mẫu. Mới đây lại thêm trường hợp khóc ra tiếng mán vì trở thành nạn nhân của cuộc đầu tư mang tính rủi ro cao. 

Mới đây, một anh chàng đã lên mạng xã hội chia sẻ về pha mua hàng online đáng nhớ của cậu bạn mình. Vương Nguyễn viết: 'Chẳng là bạn em nó tin người nên lên mạng đặt đồ mua hàng các bác ạ! Đến em cũng bật cười với nó. Shop đặt 2 bộ đồ thun nam mỗi bộ 250k, 2 bộ tặng 1 bộ. Và kết quả là đây các bác. Khách nhận hàng xong nó chặn số, chặn Facebook các bác ạ!'.

Bài đăng của chàng trai nhận được nhiều sự quan tâm. 

Bài đăng của chàng trai nhận được nhiều sự quan tâm.

Nhìn trong ảnh có thể thấy, 2 bộ quần áo mà anh bạn đặt là đồ nam với phong cách thể thao trẻ trung, năng động và rộng rãi, thoải mái. Để chắc chắn về sản phẩm mình đã đặt mua, chàng trai còn nhờ chủ shop chụp ảnh thực tế gửi cho mình.

Bộ quần áo mà chàng trai đã đặt. 

Bộ quần áo mà chàng trai đã đặt.

Còn đây là sản phẩm nhận về. 

Còn đây là sản phẩm nhận về.

Chủ quan nghĩ đã hàng thật gửi về sẽ y như bức ảnh nhận được, chàng trai vỡ lẽ khi thanh toán 500K để nhận về 2 chiếc quần và 1 chiếc áo không thể tệ hơn. Chiếc quần chấm bi đen cùng màu cam kèm chiếc áo tặng kèm màu hồng đã được chàng trai mặc thử. Kết quả nhận về là bộ trang phục dành cho nữ và chẳng khác gì mớ giẻ lau.

Vương Nguyễn cho hay: 'Bạn mình đặt mua shop ở Sài Gòn. Ship về chỗ mình là Đăk Nông. Lúc đầu họ tư vấn nhiệt tình, nói mua 2 tặng 1. Con trai không kiểm tra kỹ nên lúc phát hiện ra nhắn tin lại thì shop đã chặn luôn. Không biết làm thế nào nên đem ra mặc cho vui và đăng lên để mong mọi người không mua lầm hàng như bạn mình'.

Đặt 2 bộ quần áo thể thao 500K, anh chàng bất ngờ nhận về chiếc quần nữ không thể bó sát hơn 3 

Không biết làm gì, cậu bạn mặc thử những chiếc quần này để cảnh báo đến mọi người. 

Không biết làm gì, cậu bạn mặc thử những chiếc quần này để cảnh báo đến mọi người.

Mặc dù chuyện bị hớ khi mua hàng qua mạng đã chẳng còn xa lạ nhưng câu chuyện vẫn ngay lập tức khiến dân mạng chú ý. Đặc biệt nhiều người không tiếc lời khen sự dễ thương của chàng trai khi dám mặc chiếc quần bó sát của nữ như vậy.

Giúp Tiin sửa lỗi