Đạt 4 triệu sub Youtube, thu nhập hàng tháng của Bà Tân Vlog 'khủng' đến cỡ nào?

Theo thống kê từ trang Social Blade thì mức thu nhập của bà Tân mỗi tháng đã lên đến 9 con số.

08/11/2020 16:36

Bà Tân Vlog là cái tên không quá xa lạ với cộng đồng mạng bởi những món ăn siêu to khổng lồ. Chỉ mới thành lập không quá lâu, nhưng kênh youtube của bà đã đạt được lượng sub và lượng view khá ấn tượng. Tính đến thời điểm hiện tại (8/11), kênh youtube của Bà Tân Vlog đã đạt được 4,02 triệu lượt sub.

Bà Tân Vlog nổi lên với các món ăn siêu to khổng lồ

Bà Tân Vlog nổi lên với các món ăn siêu to khổng lồ

Dù chỉ là một người nông dân chân chất, nhưng bà Tân lại có lượng người theo dõi mà bất cứ nghệ sĩ đình đám hay người làm youtube chuyên nghiệp nào đều mong muốn. Bởi vậy, nhiều người tò mò rằng mức thu nhập hàng tháng của Bà Tân Vlog từ youtube là bao nhiêu?

Tính đến hiện tại, kênh youtube của Bà Tân Vlog đã đạt 4,02 triệu người đăng ký

Tính đến hiện tại, kênh youtube của Bà Tân Vlog đã đạt 4,02 triệu người đăng ký

Theo thống kê từ trang Social Blade thì mức thu nhập của bà Tân mỗi tháng đã lên đến 9 con số. Cụ thể, bình quân mỗi ngày, bà thu 1,9 nghìn đô (khoảng 44 triệu đồng), mỗi tuần khoảng 13,5 nghìn đô (tương đương 312 triệu) và mỗi tháng 57,9 nghìn đô (tương đương 1,3 tỷ đồng).

Thu nhập hàng ngày của bà Tân

Thu nhập hàng ngày của bà Tân

Thu nhập theo tuần, theo tháng cực kì 'khủng'

Thu nhập theo tuần, theo tháng cực kì 'khủng'

Nếu thống kê này đúng thì kể từ khi bắt đầu làm youtube đến bây giờ, bà Tân đã bỏ túi một số tiền không hề nhỏ. Đây thực sự là một mức thu nhập 'khủng' và có thể khiến nhiều người 'choáng'. Có lẽ chính bởi vậy mà số lượng dấn thân vào 'mảnh đất màu mỡ' youtube ngày càng nhiều.

Thế nhưng, bà Tân vẫn chưa một lần lên tiếng về mức thu nhập cá nhân của mình. Bởi vậy, thực hư về số tiền mà bà nhận được từ youtube vẫn chưa có gì là chắc chắn, con số bên trên chỉ là những gì được thống kê bởi một website chuyên đánh giá xếp hạng uy tín các trang Youtube mà thôi.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều