Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đặt bánh burger và sandwich trên mạng, cô nàng 'méo mặt' nhận về bánh mì không nhân và thịt nguội

Nửa đêm đặt đồ ăn qua mạng, cô nàng bức xúc khi chứng kiến sản phẩm nhận được hoàn toàn khác xa với quảng cáo, thậm chí còn thiếu nhiều nguyên liệu, không thể ăn nổi.

Mới đây, cô nàng có nickname Mai Nguyen đã đăng tải bài viết kèm theo hình ảnh về những món ăn mà mình đặt qua mạng lúc nửa đêm trong một nhóm mạng xã hội và nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Theo đó, Mai đã đặt 1 chiếc bánh Cheese burger, 1 Beef sandwich và 1 khoai tây chiên với hóa đơn tổng cộng hết 242.000 nghìn đồng tại nhà hàng G. (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM).

Đặt bánh burger và sandwich trên mạng, cô nàng 'méo mặt' nhận về bánh mì không nhân và thịt nguội 0 

Đặt bánh burger và sandwich trên mạng, cô nàng 'méo mặt' nhận về bánh mì không nhân và thịt nguội 1 

Cô nàng đặt đồ ăn qua mạng lúc nửa đêm tại một cửa hàng ở Quận 1. 

Cô nàng đặt đồ ăn qua mạng lúc nửa đêm tại một cửa hàng ở Quận 1.

Tuy nhiên, khi nhận đồ ăn mà mình đã đặt, cô nàng không khỏi ngạc nhiên vì những món được giao đến hoàn toàn khác xa với tưởng tượng. Chiếc bánh sandwich mà cô nàng đặt lại là bốn miếng bánh mì rời rạc, không có bất cứ rau hay thịt nào bên trong. Còn phần burger thì chỉ là miếng thịt bò đã nguội. 

Đồ ăn nhận về chỉ là 4 miếng bánh mì không nhân và miếng thịt nguội không kèm rau khiến cô nàng bức xúc. 

Đồ ăn nhận về chỉ là 4 miếng bánh mì không nhân và miếng thịt nguội không kèm rau khiến cô nàng bức xúc.

Nhận về đồ ăn lộn xộn, không đầy đủ nguyên liệu như hình ảnh quảng cáo, Mai không khỏi bức xúc vì trở thành 'nạn nhân' của việc 'treo đầu dê bán thịt chó' thế này.

Bỏ tiền ra nhưng lại nhận về sản phẩm không chất lượng, cô nàng quyết định đăng đàn, chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người về cửa hàng đồ ăn này.

Sau vài giờ đăng tải, bài viết đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Đa phần mọi người đều thông cảm với nỗi bức xúc của cô nàng và chỉ trích kịch liệt việc buôn bán 'không có tâm' của cửa hàng trên.

- Bỏ tiền ra mà nhận về thứ dịch vụ thế này thì ai mà không bức xúc cơ chứ!

- Lần đầu thấy bánh burger mà lại không nhân thế này?

- Cửa hàng này hết nguyên liệu hay sao mà bán bánh mì không nhân cho khách vậy?

- Công nhận là nhìn ảnh bạn đăng mà mình thấy cũng không ăn nổi rồi chứ chưa nói là quá tệ!

Đây không phải lần đầu tiên dân mạng tranh cãi về việc đặt hàng qua mạng và nhận về sản phẩm không đạt chất lượng. Theo đó, nhiều người cũng cho rằng, việc đặt đồ online mang lại nhiều rủi ro khiến khách hàng không hài lòng vì sản phẩm nhận được có thể khác xa tưởng tượng. 

Sau những trường hợp như vậy, dân mạng cũng hi vọng các cửa hàng nên cải thiện chất lượng dịch vụ và làm ăn 'có tâm' hơn để tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc, ảnh hưởng đến mối quan hệ với khách hàng. 

Giúp Tiin sửa lỗi