Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đặt bánh 'cheese' to nhất tặng sinh nhật mẹ, cô gái chưa hết thất vọng đã nhận ngay quả hồi đáp 'khó đỡ' của shop: 'Decor freestyle bạn nha'

Chủ shop kiên quyết cho rằng, bếp làm đúng theo yêu cầu và đây là vị khách hàng đầu tiên nói bếp làm hàng không giống hình.

Lại một câu chuyện mua hàng online đang được cộng đồng mạng quan tâm. Mới đây, tài khoản N.U chia sẻ hình ảnh chiếc bánh kem 'cheese' size to nhất mừng sinh nhật mẹ. Khi nhận hàng và thấy bánh được decor không giống như trong ảnh minh họa, cô gái đã lập tức gửi phản hồi cho shop.

Bánh được shop quảng cáo...

Bánh được shop quảng cáo...

Bánh của khách nhận được.

Bánh của khách nhận được.

Tại đây, shop giải thích rằng bánh trong hình minh họa có size 16, bánh khách đặt có size to hơn và việc decor sẽ là freestyle tùy size bánh.

Khi cô gái hỏi vặn freestyle tại sao lại đăng hình minh họa lên cho khách chọn thì shop trả lời 'tùy thuộc bếp có trong ngày'. Cô gái tỏ ra rất thất vọng và chia sẻ rằng, nếu đến nhận hàng trực tiếp, có thể cô sẽ không lấy vì không xứng đáng với 700k bỏ ra. Đến đây, cuộc tranh cãi bùng nổ.

Đặt bánh 'cheese' tặng sinh nhật mẹ, cô gái chưa hết thất vọng đã nhận ngay quả hồi đáp của shop: 'Decor freestyle nha' 2

Phần giải thích 'khó đỡ' của shop càng khiến khách hàng thất vọng.

Phần giải thích 'khó đỡ' của shop càng khiến khách hàng thất vọng.

Phía shop khích bác cô gái bóc phốt và nói luôn: 'khích để bạn up cho bạn vừa lòng ạ, chứ bánh vậy mà chê hoài'. Chưa hết, shop gửi nguyên một list bánh y hình để chứng minh cho điều shop đã khẳng định bên trên: 'Bạn là người đầu tiên nói bếp làm không giống ấy'.

Kết câu chuyện, shop nhắc nhở cô gái trước khi đặt bánh phải đọc kỹ thông tin để tránh thất vọng. Về phía mình, vì không ưng ý chiếc bánh, cô gái đã đặt lại một chiếc khác tại một shop khác.

Đặt bánh 'cheese' tặng sinh nhật mẹ, cô gái chưa hết thất vọng đã nhận ngay quả hồi đáp của shop: 'Decor freestyle nha' 4

Đặt bánh 'cheese' tặng sinh nhật mẹ, cô gái chưa hết thất vọng đã nhận ngay quả hồi đáp của shop: 'Decor freestyle nha' 5

Chủ shop gửi thêm ảnh cho khách để chứng minh mình đúng.

Chủ shop gửi thêm ảnh cho khách để chứng minh mình đúng.

Khi câu chuyện được chia sẻ, phản hồi tư vấn của shop bánh kem nhận về nhiều bình luận chê trách của thành viên mạng.

- Chưa bàn tới trang trí như thế nào, tên bánh và mô tả có 'cheese' mà giao bánh vậy khách bắt đền là đúng rồi. Hẳn là ảnh chỉ mang tính minh hoạ. Mua size lớn nhất thì chắc chắn khách phải mong đợi chiếc bánh hoàn hảo nhất. Mình nghĩ tiệm bánh nên đền tiền cho khách.

- 'Tuỳ thuộc vào size bánh và trái cây Bếp có trong ngày' - Thế người ta đặt bánh cam mà hôm đấy chỉ có dâu thì thì làm luôn bánh dâu à?

- Shop gì mà nhây và thích dạy đời. Thái độ phục vụ khách hàng như vậy là không tốt.

Hiện tại, dân mạng đang đổ bộ vào fanpage của shop bánh kem và để lại những bình luận chỉ trích. Phía shop chưa có bất cứ phản hồi nào.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi