Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đặt bộ đồ rõ sang chảnh, cô gái khóc ròng nhận 2 chiếc giẻ lau, gọi cho chủ shop thắc mắc còn bất ngờ hơn

gọi điện

Dù đã có biết bao tấm gương gặp sự cố khi mua hàng online song nhiều người vẫn tiếp tục trở thành nạn nhân của việc này.

Không thể phủ nhận, việc mua hàng online trong thời buổi hiện nay tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ cần ngồi ở nhà hay văn phòng rồi lên mạng, chọn hàng sau đó sẽ có người mang đến tận nơi, mọi thứ đơn giản như vậy bảo sao chị em không trở thành tín đồ của việc mua hàng online?

Đặt bộ đồ rõ sang chảnh, cô gái khóc ròng nhận 2 chiếc giẻ lau, gọi cho chủ shop thắc mắc còn bất ngờ hơn 0

Hai bộ đồ đặt mua thì sang chảnh là vậy.

Hai bộ đồ đặt mua thì sang chảnh là vậy.

Thế nhưng, cái gì cũng có mặt trái của nó, những câu chuyện buồn như đặt hàng một kiểu nhưng nhận hàng lại là một kiểu khác, shipper không có tâm vẫn là sự cố mà nhiều chị em gặp phải. Dẫu vậy, cô gái trong câu chuyện dưới đây thì còn cay đắng hơn, vừa bị lừa một vố đau đớn, khi gọi điện để thắc mắc thì chủ shop còn xúc phạm không tiếc lời.

Chia sẻ nỗi uất ức trong một nhóm kín, tài khoản có tên Y.L kể, cô đặt mua 2 bộ đồ ngủ màu đỏ và màu xanh. Theo như hình ảnh của shop đăng tải thì bộ đồ khá ổn cả về màu sắc lẫn chất liệu. Shop còn nhiệt tình tư vấn cho Y.L chọn size và mua 2 bộ thì được freeship.

10 ngày sau, Y.L nhận được hàng, khi đã trả tiền xong xuôi và mở gói hàng ra, Y.L tá hỏa khi 2 bộ đồ sang chảnh hôm trước chẳng thấy đâu, thay vào đó là chiếc áo phông cũ và một chiếc giẻ màu vàng nhăn nhúm. Còn chưa hết bực bội vì chuyện hàng hóa, khi gọi điện cho chủ shop để thắc mắc, Y.L còn bị xúc phạm nặng nề: 'Mẹ bạn ngu nên đẻ ra bạn'. Đem câu chuyện lên mạng xã hội, Y.L nhận được sự cảm thông sâu sắc của mọi người.

'Tốt nhất ra shop mà mua, cả phí ship cũng ngang ngang nhau. Miễn ship thì kích giá chứ gì đâu mà. Thà ra shop sờ tận tay, thử lên người đẹp thì mua không thì thôi còn hơn kiểu chẳng biết có rẻ hơn không mà tù mù quá' – thành viên M.H góp ý.

Đặt bộ đồ rõ sang chảnh, cô gái khóc ròng nhận 2 chiếc giẻ lau, gọi cho chủ shop thắc mắc còn bất ngờ hơn 2

Hai chiếc giẻ lau nhận về thì thế này đây!

Hai chiếc giẻ lau nhận về thì thế này đây!

Bạn P.T.N có vẻ có nhiều kinh nghiệm mua hàng online nên khuyên chị em nên mua của những shop bán hàng online trên trang cá nhân thay vì page, như vậy sẽ uy tín hơn rất nhiều. Hay bạn V.L thì cho lời khuyên: 'Khi nhận hàng phải mở ra xem đàng hoàng, ưng thì trả tiền không thì chỉ trả tiền ship thôi. Nó cứ bọc cho kỹ xong mình chẳng xem được bên trong là cái gì, gửi cái giẻ lau cũng không biết'.

Bên cạnh đó, một vài chị em hài hước thì rủ nhau đặt hàng của shop này rồi không nhận để 'rửa hận' giúp Y.L.

Tóm lại, việc mua hàng online thực sự đem lại rất nhiều lợi ích cho mọi người và không phải cửa hàng nào cũng làm ăn mất dạy như trên. Việc còn lại nằm ở chính những khách hàng chúng ta, trước khi rút hầu bao, chị em nhớ phải xem hàng cho kỹ kẻo vừa mất tiền vừa mua cái bực mình vào người nhé.

 
Mọt phim kì nghỉ: Xem 10.000 giờ phim nét HD (Hollywood, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam). Miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao. Duy nhất trên ứng dụng Mocha. tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi