Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dắt đàn lợn nhựa dạo phố, người đàn ông nhận được 10.000 like chỉ trong 1 giờ đăng tải

Clip chỉ vỏn vẹn 3 giây nhưng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Đó là một clip được đăng tải trong một nhóm rất đông thành viên trên Facebook. Dù chỉ dài vỏn vẹn 3 giây nhưng ngay khi đăng tải liền nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng.

Theo như chủ nhân clip, trong lúc đang ngắm đường phố thì thấy cảnh được đáng yêu nên nhanh tay quay lại và chia sẻ cùng mọi người. Người đàn ông trong đoạn video tay xách nách mang rất nhiều những chú lợn nhựa. Nhưng chưa hết, phía sau anh còn là bốn chú lợn khác rồng rắn theo đuôi. Tất cả chúng đều có màu hồng và trang trí nổi bật.

Xách đàn lợn nhựa dạo phố.

Xách đàn lợn nhựa dạo phố.

Đây là món đồ chơi không còn xa lạ gì với trẻ em. Những chú lợn vừa có ngoại hình đáng yêu vừa có thêm những chiếc bánh xe ở dưới chân để các bé có thể dắt cùng đi chơi.

Có lẽ đây cũng chính là nguyên nhân khiến clip nhận được sự quan tâm đặc biệt như thế. Là đồ chơi trẻ con nhưng lại được một người đàn ông gồng gánh khắp phố. Nếu nói là để chơi thì quá nhiều mà nói để bán thì phải giữ mới chứ không thể dắt dọc đường như vậy.

Nhận được 10k like chỉ sau một giờ đăng tải.

Nhận được 10k like chỉ sau một giờ đăng tải.

Chỉ một giờ sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được 10.000 lượt like cùng với rất nhiều comment đồng tình với chủ thớt rằng nó rất đáng yêu. Nhiều bạn còn review rằng giá thành thì rẻ mà lại rất bền, để vài tháng cũng chưa bị hư. Đảm bảo sau ngày hôm nay món đồ chơi này sẽ rất đắt khách rồi đây.

>> XEM THÊM: Yao Ming - Chàng trai có khuôn mặt troll nổi tiếng đã tốt nghiệp đại học ở tuổi 38

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi