Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đặt món giảm 50% ở nhà hàng Cuốn nổi tiếng Hà Nội, cô gái được khuyến mại thêm hẳn chất đạm nghi là trứng sâu trắng ởn, lúc nhúc

Đúng là trải nghiệm nhớ đời với thực phẩm, mọi người nhớ kiểm tra thật kỹ trước khi ăn nhé.

Các nhà hàng ăn uống đã có quá nhiều các 'phốt' đồ ăn bẩn bị cộng đồng mạng phản ánh. Tuy vậy, tình trạng này vẫn tiếp tục diễn ra khi mới đây, một tài khoản Facebook có tên là N.P đã đăng tải hình ảnh cọng rau mua ở chuỗi nhà hàng món cuốn nổi tiếng tên là C.N.R có dính đầy những trứng sâu lúc nhúc trắng ởn nhìn nổi cả da gà. Bài viết đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều người.

'Nhà hàng C.N.R đang chạy chương trình giảm 50% cho 3 set mang về. Khuyến mại thêm nhiều đạm. Rau ở trong hộp củ quả luộc. Các bạn ăn nhớ kiểm tra cẩn thận'.

Kèm theo dòng trạng thái này N.P đưa thêm 2 tấm ảnh chụp bông rau súp lơ có lẫn cả những đốm trắng nghi là trứng sâu ở trên.

Bông súp lơ nghi dính trứng sâu đang khiến cộng đồng mạng choáng váng.

Bông súp lơ nghi dính trứng sâu đang khiến cộng đồng mạng choáng váng.

Nhìn vào đây, quả thật ai cũng phải rùng mình, nhiều người còn nghi rằng đó có thể là giòi trên rau. Tuy nhiên, dù có là gì thì rau như thế này cũng là không đạt tiêu chuẩn chất lượng rồi, khâu rửa rau chắc chắc đã không được làm tốt.

Liên hệ với N.P, bạn này cho biết sáng ngày hôm nay đã đặt mua set ăn của nhà hàng mang về. Đó là phần ăn đang được khuyến mại và tổng giá trị khi ship đến nhà là 300k. Bông súp lơ kia nằm trong hộp rau củ quả luộc và kho quẹt.

Sau khi phát hiện ra điểm bất thường trên rau thì N.P đã ngay lập tức chụp ảnh lại và mang cả hộp rau vào trong bếp đổ đi vì không thể ăn được. P có nhắn tin cho fanpage của nhà hàng và nhận được phản hồi như sau: 'Trước hết chúng em xin lỗi chị vì đã không kịp phản hồi luôn. Về trường hợp này em xin phép kiểm tra lại và sớm liên hệ lại với chị'.

Tiếp đó, cửa hàng nơi N.P đặt đồ ăn đã gọi lại cho P. và nhận lỗi do nhà hàng bất cẩn không làm kỹ đồ ăn. Kèm theo đó, phía nhà hàng còn đề nghị tặng voucher giảm giá cho lần ăn tiếp theo nhưng N.P nói rằng với tình hình này thì không biết đến bao giờ mới dám dùng lại đồ của nơi này nữa.

Phía nhà hàng đã có phản hồi lại cho N.P chứ không trốn tránh trách nhiệm.

Phía nhà hàng đã có phản hồi lại cho N.P chứ không trốn tránh trách nhiệm.

Được biết C.N.R là một nhà hàng món cuốn nổi tiếng ở Hà Nội và rất đông khách. Đồ ăn ở đây khá lành mạnh, dễ ăn và hợp khẩu vị với nhiều người. Chính vì lẽ đó mà chỉ ít phút sau khi bài đăng của N.P được duyệt thì đã có hàng nghìn lượt tương tác đổ về, hầu hết mọi người đều cảm thấy có chút sợ trước chất lượng đồ ăn như vậy.

Tuy nhiên một số khác lại tỏ ra bình tĩnh hơn khi cho rằng uy tín của nhà hàng này khá lớn và việc bông súp lơ kia dính trứng sâu cũng chỉ là chút tai nạn hi hữu mà thôi. Vì không thể có nơi nào đảm bảo 100% hoàn hảo được. Chắc chắn sau sự cố này, phía nhà hàng sẽ phải rút kinh nghiệm sâu sắc để các nhân viên làm việc cẩn thận hơn.

Mặc dù vậy, cơ số những ý kiến khác cũng cho rằng N.P đã hơi hiền khi không yêu cầu nhà hàng đền bù xuất ăn hoặc công khai xin lỗi. Vì nếu làm như vậy được thì các thực khách cũng sẽ yêm tâm hơn mà nhà hàng thì có thể sẽ tăng thêm được độ tin cậy trong khâu xử lý khủng hoảng như thế này.

Và kết luận cuối cùng, các thực khách khi mua hàng nhớ phải kiểm tra thật kỹ trước khi ăn để không bị cho những thứ vật thể lạ vào miệng nhé!

Góp ý cho Tiin