Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đặt mua đồ trên mạng với tên người nhận 'vợ yêu của anh', cô gái được shipper gọi nhận hàng ngọt ngào hết ý!

Mua hàng online rồi được shipper gọi ngọt ngào 'Vợ yêu của anh xuống nhận đồ', hội chị em 'mách' nhau xài chiêu độc của cô gái trẻ.

Với những cô nàng còn độc thân, việc nhận được tin nhắn hay lời nói ngọt ngào từ 'bạn trái dấu' luôn khiến họ suy nghĩ và mơ mộng. Thế nên mới có chuyện, nhiều cô gái trẻ nàng sau khi nhận được tin nhắn thăm hỏi ân cần của anh shipper đã một phen 'đổ gục' dù chưa chưa rõ mặt người kia ra sao. Thậm chí, trong câu chuyện gần đây, cô gái còn được shipper nhẹ nhàng thủ thỉ: 'Vợ yêu của anh xuống nhận đồ hộ anh với' - lời nói còn ngọt hơn mía lùi!

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Chia sẻ câu chuyện của mình trên một diễn đàn tâm sự, cô nàng kể lại: 'Hôm nay em lại chia sẻ một câu chuyện dấm dớ của em. Chuyện là em mua hàng online, em để tên người nhận là 'Vợ yêu của Anh' và sau đây là cuộc đối thoại giữa em và anh shipper:

Em: Alo ai đấy ạ?

Ship: Em có phải vợ yêu của anh không?

Bẫng một nhịp không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cô gái tiếp tục nhận thông tin xuống nhận đơn hàng từ đầu bên kia. Khi chuyển hàng cho khách, anh shipper tiếp tục thể hiện sự dễ thương của mình: 'Lần sau vợ yêu của anh xuống sớm nhé cho anh còn về nhà ăn cơm, đây tiền thừa gửi vợ yêu. Vợ yêu kiểm tra xem đúng đơn hàng chưa...'.

Cách cô gái đặt hàng.

Cách cô gái đặt hàng.

Sự quan tâm ân cần này khiến cô nàng khách hàng vui cả ngày: 'Cuộc đời 20 nồi bánh lần đầu em được gọi ngọt ngào như thế, con tim nhỏ bé này sao chịu được'...

Dưới phần bình luận, nhiều người dùng mạng cũng bày tỏ sự thích thú về câu chuyện đáng yêu này. Đa số đều thả tim cho cuộc trò chuyện đáng yêu của cả khách hàng lẫn anh chàng shipper. Vậy mới thấy, những con người dễ thương, những hành xử dễ mến đều có ở xung quanh chúng ta mỗi ngày. 

Chiêu đặt hàng được cộng đồng mạng hưởng ứng.

Chiêu đặt hàng được cộng đồng mạng hưởng ứng.

Đặt mua đồ trên mạng với tên người nhận 'vợ yêu của anh', cô gái được shipper gọi nhận hàng ngọt ngào hết ý! 3

Có người còn chia sẻ dở khóc dở cười của mình trong trường hợp tương tự.

Có người còn chia sẻ dở khóc dở cười của mình trong trường hợp tương tự.
Góp ý cho Tiin