Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đặt mua gương dán tường được quảng cáo 'thần kỳ' trên mạng, cả phái đẹp lẫn cánh mày râu đều phát khóc khi thấy mình méo mó quái dị trong gương

Tin lời quảng cáo đầy hấp dẫn rằng gương dán tường vừa đẹp vừa xịn mịn, soi không khác gương kính, hội chị em thi nhau đặt mua online rồi nhận về 'quả đắng' khó đỡ vô cùng.

Vốn xuất hiện từ lâu trên các trang bán hàng online nhưng thời gian gần đây gương dán tường mới trở nên hot với hội chị em đam mê shopping. Trên khắp các trang mua bán hàng online quen thuộc, gương dán tường được rao rầm rộ với mức giá chỉ từ 50k đến hơn 100k tuỳ kích cỡ.

Loại gương này được miêu tả làm từ chất liệu vừa mỏng vừa nhẹ, có loại chỉ dày đúng... 1mm, dán được cả trong nhà tắm lẫn các bề mặt khác khá tiện dụng. So với những loại gương bình thường bằng kính vừa nặng vừa dễ vỡ thì gương dán tường này quả thực lý tưởng.

Tin lời quảng cáo hấp dẫn dành cho loại gương này như mỏng, mịn, nét căng như gương thật... xuất hiện ở mọi bài đăng bán hàng online trên mạng, nhiều chị em đã đổ xô đặt mua với giá siêu rẻ. Tuy nhiên, các cụ vẫn bảo 'tiền nào của nấy', gương giá rẻ như giấy thì lấy đâu ra xịn hả các nàng! Hãy xem thử những bức ảnh chụp review sản phẩm gương dán tường siêu hot này mà xem, quả thực là vỡ mộng đấy chị em ạ.

Đặt mua gương dán tường được quảng cáo 'thần kỳ' trên mạng, cả phái đẹp lẫn cánh mày râu đều phát khóc 0

Đặt mua gương dán tường được quảng cáo 'thần kỳ' trên mạng, cả phái đẹp lẫn cánh mày râu đều phát khóc 1

Đặt mua gương dán tường được quảng cáo 'thần kỳ' trên mạng, cả phái đẹp lẫn cánh mày râu đều phát khóc 2

Đặt mua gương dán tường được quảng cáo 'thần kỳ' trên mạng, cả phái đẹp lẫn cánh mày râu đều phát khóc 3

Đặt mua gương dán tường được quảng cáo 'thần kỳ' trên mạng, cả phái đẹp lẫn cánh mày râu đều phát khóc 4

Đặt mua gương dán tường được quảng cáo 'thần kỳ' trên mạng, cả phái đẹp lẫn cánh mày râu đều phát khóc 5

Đặt mua gương dán tường được quảng cáo 'thần kỳ' trên mạng, cả phái đẹp lẫn cánh mày râu đều phát khóc 6

Đặt mua gương dán tường được quảng cáo 'thần kỳ' trên mạng, cả phái đẹp lẫn cánh mày râu đều phát khóc 7

Không chỉ có chị em phụ nữ mà đến cánh mày râu cũng bó tay khi được soi trực tiếp trên chiếc gương dán 'thần kỳ'. Đúng là cũng kỳ diệu thật, bởi soi cái gì vào tấm gương này cũng bị biến dạng, méo mó quái dị nhìn không ra hình gì!

Chính các cô nàng khi soi thử gương dán lần đầu cũng đều giật mình suýt ngất, bởi khuôn mặt trong gương cứ như trong nhà cười giải trí ở công viên vậy. Thậm chí tay chân còn co quắp, mọc thêm ngón, uốn éo hệt như tranh trừu tượng.

Mất tiền mua về rồi lại phải vứt đi vì không thể dùng được, hội chị em ai cũng vừa bực vừa buồn cười. Xem hàng loạt ảnh chụp review chân thực về gương dán tường, cư dân mạng cũng lắc đầu bó tay và tự hứa nhất định sẽ không phí tiền mua món đồ vô dụng này. À nếu dùng vào mục đích giải trí thì cũng được, nhưng không nên dùng nếu nhà có trẻ nhỏ hoặc người yếu tim, bởi lỡ soi vào lúc không tỉnh táo thì dễ gây hoảng loạn đấy nhé!

Góp ý cho Tiin