Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đặt mua lợn đất hồng dễ thương qua mạng, chàng trai té ngửa với sản phẩm 'siêu nham hiểm' nhận được

Anh chàng tóa hỏa khi chú lợn tiết kiệm nhận về lại có hình dáng trái ngược hoàn toàn với chú lợn đất dễ thương rao bán trên mạng.

Gần đây, một 'hot trend' mới lại xuất hiện trên mạng xã hội đó là ống tiền tiết kiệm 'heo đất so cute'. Chú lợn đất này có vẻ bề ngoài vô cùng dễ thương. Bộ mặt tươi cười hớn hở của ống tiết kiệm này nhanh chóng hớp hồn dân mạng. Chẳng thể mà chú lợn đất tiết kiệm này lại trở thành món hàng cực 'sốt' trên mạng xã hội.

Đặt mua lợn đất hồng 'so cute' qua mạng, chàng trai té ngửa với sản phẩm 'siêu nham hiểm' nhận được 0

Tuy nhiên, mới đây, một anh chàng đã rơi vào tình huống 'dở khóc dở cười' khi đặt mua lợn đất so cute 'một đằng' lại nhận về chú lợn đất 'một nẻo', khác đến 100% hình ảnh rao bán trên mạng.

Anh chàng tóa hỏa đăng hình ảnh chú lợn nhận về với dòng trạng thái: 'Đây là con lợn mình đặt mua 155k trên mạng. Có lẽ do nắng quá nên em có vẻ hơi đen. Và mình cũng không biết chỗ nào để đút tiền vào nữa. Nhìn mà vừa bực, vừa buồn cười.'

Đặt mua lợn đất hồng 'so cute' qua mạng, chàng trai té ngửa với sản phẩm 'siêu nham hiểm' nhận được 1

Trái ngược với chú lợn mà người bán hàng cung cấp ảnh, chú lợn mà chàng trai nhận được màu sắc khác hẳn. Không những thế, thay vì chỗ nhét tiền ở miệng thì chú lợn này lại được thiết kế để khe nhét tiền là ở đôi mắt. Khuôn mặt của chú lợn nhận về này lại có biểu cảm khá... gian xảo, nham hiểm.

Đặt mua lợn đất hồng 'so cute' qua mạng, chàng trai té ngửa với sản phẩm 'siêu nham hiểm' nhận được 2

Thật xui xẻo cho anh chàng khi mua phải chú lợn khác đến 100% hình ảnh rao bán trên mạng. Chắc chắn khi nhận hàng, anh này đã 'sock tận óc'. 

Ngay sau khi bài đăng của anh chàng này được tung lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người vào chia buồn với chàng trai nhưng không ít người phải bật cười trước hình ảnh chú lợn mà anh chàng này nhận được.

Hiện hot trend mua lợn cute này vẫn đang rất sốt. Nhưng không phải ai cũng gặp được người bán hàng có tâm. Trước trường hợp của chàng trai này, một cô nàng cũng đặt mua món hàng này và khi nhận về cô gái cũng 'thất vọng toàn tập' khi nhận về chú lợn màu hồng rực rỡ là đồ chơi con nít, có thể bóp kêu toe toe.

Đặt mua lợn đất hồng 'so cute' qua mạng, chàng trai té ngửa với sản phẩm 'siêu nham hiểm' nhận được 3

>> XEM THÊM: Hot girl 'bánh tráng trộn' lên tiếng: Đã ly hôn chồng, cùng bạn trai mới xuống Sài Gòn lập nghiệp

Giúp Tiin sửa lỗi