Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đặt mua váy trắng sang chảnh và cái kết, cô gái đắng lòng nhận về cục tức 'siêu to khổng lồ'

Mặc dù shop online đã khẳng định hàng giống y hình, thế những chiếc váy trắng cô nàng đặt mua chẳng thấy đâu, chỉ thấy nhận được một chân váy chấm bi chẳng liên quan đến ảnh.

Mua hàng qua mạng từ lâu đã chẳng còn xa lạ với mọi người, đặc biệt là các chị em. Nằm lướt newfeeds một hồi thấy có món đồ gì hay hay là phải đặt mua ngay lập tức. Chỉ với một vài cú click chuột hay vài dòng inbox, sản phẩm đã về tay người mua mà không cần bạn đến tận nơi lấy hàng. Chính vì sự tiện dụng khi mua hàng online, nhiều người đã gặp những 'tai nạn' dở khóc dở cười với sản phẩm mà mình đặt. 

Mới đây một cô gái tên Ninh Thu Trang (Lục Yên, Yên Bái) đã chia sẻ câu chuyện mua hàng qua mạng của mình khiến dân tình vừa buồn cười vừa thương. Chuyện là Thu Trang có đặt mua một chiếc váy màu trắng hai dây có đính hoa rất đẹp từ một fanpage có hàng trăm nghìn lượt theo dõi, cô nàng rất tin tưởng sản phẩm vì thấy shop tư vấn rất nhiệt tình. Hơn nữa lượt like, comment trên trang cá nhân của shop rất nhiều khiến cô nàng càng thêm yên tâm.

Đặt mua váy trắng sang chảnh và cái kết, cô gái đắng lòng nhận về cục tức 'siêu to khổng lồ' 0 

Shop khẳng định sản phẩm chất lượng và tư vấn rất nhiệt tình 

Shop khẳng định sản phẩm chất lượng và tư vấn rất nhiệt tình

Đến ngày nhận hàng, Thu Trang mới 'tá hỏa' bởi chiếc váy trắng xinh đẹp đâu chẳng thấy, chỉ thấy đồ mình nhận được là một chiếc chân váy chấm bi chẳng liên quan, chẳng giống hình ảnh mà cô nàng đặt. Vì sợ nhầm lẫn Thu Trang đã cẩn thận nhắn tin hỏi lại shop xem có gửi nhầm hàng không nhưng ngay sau đó tài khoản của cô nàng bị shop online này block ngay lập tức.

Thu Trang chia sẻ: 'Mình đặt hàng được một tuần, shop giao hàng rất đúng hẹn nhưng lúc nhận đồ mình rất bất ngờ. Nếu váy giống hình mà chất xấu thì mình cũng nhắm mắt bỏ qua nhưng đây shop lại gửi cho mình một cái chân váy khác xa trong ảnh. Váy đó mình còn không mặc đi ngủ được'.

Chiếc váy mà Thu Trang đặt 

Chiếc váy mà Thu Trang đặt

Chiếc váy mà cô nàng nhận được 

Chiếc váy mà cô nàng nhận được

 

Thu Trang bị shop online block vĩnh viễn 

Thu Trang bị shop online block vĩnh viễn

Sau khi chia sẻ, câu chuyện của Thu Trang khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười. Đây cũng là bài học cho các 'tín đồ' thích mua sắm qua mạng. Nếu đã đặt mua hàng online hãy chọn những shop uy tín, có địa chỉ nguồn gốc rõ ràng hoặc cẩn thận hơn là đến tận nơi mua hàng để yên tâm, hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm.

Giúp Tiin sửa lỗi