Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đặt villa online giá gần 10 triệu, nữ khách hàng 'sốc nặng' vì chất lượng phòng thực tế thua xa nhà nghỉ bình dân

Xem ảnh qua mạng thấy villa đẹp lung linh nhưng khi nhận phòng, nữ chính 'ngã ngửa' vì thực tế khác xa so với quảng cáo.

Mới đây (18/8), cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước sự việc một căn biệt thự có tên P.V.L ở Vũng Tàu bị khách hàng tố lừa đảo, 'treo đầu dê bán thịt chó'.

Cụ thể, một vị khách nữ tên H.A đã đặt phòng tại biệt thự P.V.L từ ngày 17/8 đến ngày 18/8 với mức giá 9.999.000 đồng cho 8 người lớn và 8 trẻ nhỏ từ 3 tuổi đến 8 tuổi. Trước khi gọi điện cho bên 'booking' và chuyển khoản tiền cọc là 5.000.000 đồng thì cô cũng đã xem kỹ ảnh căn biệt thự trên mạng, cảm thấy ổn nên mới lựa chọn.

Tuy nhiên, khi cả đoàn đến nơi ai cũng phải ngạc nhiên, choáng váng trước khung cảnh thật khác một trời một vực so với ảnh quảng cáo. Thậm chí, cả địa chỉ cụ thể lẫn tên biệt thự đều không giống thông tin đăng trên 'booking'.

Đặt villa online giá gần 10 triệu, nữ khách hàng 'sốc nặng' vì chất lượng phòng thực tế thua xa nhà nghỉ bình dân 0 

Bài đăng thu hút nhiều chú ý từ dân mạng của nữ khách hàng H.A 

Bài đăng thu hút nhiều chú ý từ dân mạng của nữ khách hàng H.A

Ảnh chụp quảng cáo các phòng trong Villa  

Ảnh chụp quảng cáo các phòng trong Villa 

Bể bơi trên ảnh quảng cáo 

Bể bơi trên ảnh quảng cáo

Phòng ở thực tế 

Phòng ở thực tế

Bể bơi thực chất là bể nhựa nhân tạo 

Bể bơi thực chất là bể nhựa nhân tạo

Quạt dính đầy bụi 

Quạt dính đầy bụi

Đèn ở hành lang đều hỏng 

Đèn ở hành lang đều hỏng

Gạch ở sân vỡ nát 

Gạch ở sân vỡ nát

Nhà vệ sinh có mùi hôi và bị hỏng chốt cửa 

Nhà vệ sinh có mùi hôi và bị hỏng chốt cửa

Đặt villa online giá gần 10 triệu, nữ khách hàng 'sốc nặng' vì chất lượng phòng thực tế thua xa nhà nghỉ bình dân 10 

Đặt villa online giá gần 10 triệu, nữ khách hàng 'sốc nặng' vì chất lượng phòng thực tế thua xa nhà nghỉ bình dân 11 

Bể bơi là bể nhựa nhân tạo, nước ở bên trong rất bẩn. Gạch ở sân vỡ nát, ban công hỏng hết đèn, toilet vừa hôi vừa hỏng cửa, trong phòng ngủ chỉ có đúng 2 chiếc giường và 1 chiếc tủ gỗ đựng quần áo đã gãy, vỡ,…

Không chấp nhận nổi chuyện bỏ gần chục triệu để thuê villa nhưng phòng nhận được lại có kiến trúc thua xa cả nhà nghỉ bình dân nên nữ khách hàng H.A đã đề nghị chủ căn biệt thự trả lại tiền cọc để nhà cô đi tới chỗ khác.

Thế nhưng, chủ căn biệt thự không đồng ý và chỉ chấp nhận giảm giá cho gia đình nữ chính nếu như họ ở lại. Cuối cùng, nữ chính chọn mất 5.000.000 tiền cọc để chuyển sang biệt thự khác sạch, đẹp, đúng giá tiền.

Ngay sau khi sự việc xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra bức xúc, phẫn nộ trước thái độ làm việc thiếu trung thực của căn biệt thự P.V.L. Một số cư dân mạng còn rủ nhau vào vote 1 sao cho địa điểm này.

Chia sẻ với Tiin.vn., chị H.A cho biết: 'Vì đoàn mình có 8 trẻ em, 2 người già và 3 cặp vợ chồng nên rất sợ chuyện phiền phức xảy ra. Vì vậy, mình đã chọn cách bỏ tiền cọc và đến chỗ khác thuê cũng giá đó nhưng có chất lượng tốt hơn rất nhiều.

Mình đăng bài lên mạng là để mọi người tránh trường hợp bị lừa như mình. Tất nhiên, mình cũng rất mong lấy lại được số tiền đặt cọc vì phía Villa 'treo đầu dê bán thịt chó' mà. Thế nhưng sau khi mọi chuyện trở nên ồn ào thì người 'cò mồi' đã nhắn tin đe dọa, thách thức mình mà không đưa ra bất cứ lời xin lỗi nào. Phía chủ căn Villa cũng chưa liên lạc lại'.

Hiện tại, cư dân mạng đang tranh luận khá gay gắt về câu chuyện này. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Giúp Tiin sửa lỗi