Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dấu Mưa phiên bản cải lương khiến người nghe cười 'không nhặt được mồm'

Bản hit của ca sĩ Trung Quân Idol được cover lại theo phong cách cải lương đang tạo ra nhiều tranh luận trái chiều.

Là một trong những bản hit đình đám của nam ca sĩ Trung Quân Idol, Dấu mưa sở hữu lượt nghe ấn tượng trên các trang nhạc trực tuyến. Trong chương trình Phiên bản hoàn hảo, một lần nữa khán giả truyền hình được chứng kiến một màn cover đi vào lịch sử khi thí sinh chế biến một ca khúc nhạc trẻ thành cải lương.

Thí sinh nam tên Lê Văn Hậu, vừa cất giọng lên anh đã khiến cho Mỹ Tâm, Quang Dũng và chính Trung Quân trố mắt vì ngạc nhiên. Trên nền nhạc cụ dân tộc, thí sinh này cover Dấu mưa theo phong cách cải lương. Ngoài ra, thí sinh này còn chế thêm đoạn lời tiếng Anh cho bản cover của mình khiến ai nghe xong cũng không nhịn được cười.

 

Thí sinh nam chế biến ca khúc Dấu mưa thành bài cải lương 

Khán giả được một tràng cười lăn cười bò khi anh chàng ngân nga đoạn điệp khúc quen thuộc trong bài hát Dấu Mưa. Khi clip ghi lại phần trình diễn này được đăng tải, nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự sáng tạo của thí sinh nam.

Tuy nhiên cũng có người cho rằng việc cover nhạc trẻ thành cải lương là không hợp lý vì giai điệu không phù hợp và không tạo cho người nghe cảm xúc.

 

 

Mỹ Tâm và đạo diễn Quang Dũng không nhịn được cười

>> Xem thêm: Bản cover 'Họa mi tóc nâu' hay nhất mọi thời đại xuất hiện rồi đây!

Góp ý cho Tiin
Tag: