Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên số nhọ: Mang xe đi sửa phát hiện cả ổ chuột con lúc nhúc ngay đầu xe

Nhiều người không khỏi cảm thấy rùng mình khi thấy cảnh tượng này.

Buồng máy bên trong xe dường như là 'khu vực' ít ai thèm mó tay vào. Nhiều người vẫn chạy xe hằng ngày nhưng lại không thể biết được những thay đổi nhỏ diễn ra sau lớp vỏ xe, một chiếc vít bị rơi ra, một thanh nối bị gỉ sét, một sợi dây điện bị đứt, hay thậm chí là có cả một sinh vật sống nào đấy đang lớn lên bên trong.

Mới đây, lại thêm một câu chuyện nữa khiến nhiều người 'rùng mình', muốn kiểm tra ngay cốp xe máy của mình ngay lập tức. Chả là vào một ngày đẹp trời, thanh niên trong câu chuyện bỗng nghe thấy tiếng động lạ phát xe từ chính chiếc xe mình đang chạy. Cậu đem xe đi kiểm tra thì tá hỏa khi biết bên trong buồng máy là cả một ổ chuột mới sinh.

Nguyên văn câu chuyện được đăng tải lên một diễn đàn mạng xã hội như sau: 'Đang đi đường nghe có tiếng kêu chít chít như chim hót, sợ xe có vấn đề gì đó nên ghé luôn vào quán gần đó xem thử và đây là cái kết. Một cảm giác thật khó tả. Xe của mình - nhà của chúng nó. Giờ xử lý tụi này ra sao đây mọi người, trông chúng tội quá'.

Cận cảnh phần máy móc bên trong... 

Cận cảnh phần máy móc bên trong...

Gây bất ngờ nhất chính là những vị khách không mời mà tới này 

Gây bất ngờ nhất chính là những vị khách không mời mà tới này

Chuột vốn là động vật không mấy đáng yêu với nhiều người, nhưng những chú chuột sơ sinh vô hại lại khiến nhiều người lăn tăn không biết phải xử lý làm sao. 

Ý Dương: 'Không hiểu sao trời nắng thế này mà chúng vẫn có thể sống nổi nhỉ. Ôi thật là khủng khiếp'.

Trần Hào: 'Xe mình còn có cả ổ rắn nữa cơ. Nghĩ lại giờ vẫn thấy rùng mình ý'.

Giang Lương: 'Nhìn từ xa đã thấy sợ rồi, huống nhìn nó nằm ngay trong xe như vậy. Thôi chủ thớt về nuôi chúng thêm thời gian cho chúng biết chạy đi, rồi đem thả chúng ra thiên nhiên'.

Đây không phải là trường hợp duy nhất, rất nhiều người đã gặp phải trước đó. Từ sự việc này, nhiều người cũng khuyên nhau mang xe đi kiểm tra định kỳ để tránh bị hỏng hóc do chuột gây ra.

Giúp Tiin sửa lỗi