Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hotgirl trà sữa Việt xuất hiện trong bức ảnh được Reuters lựa chọn là ‘Ấn tượng Việt Nam 2016’

Không chỉ báo Trung Quốc mà Reuters cũng vô cùng ấn tượng với hình ảnh đẹp này của hotgirl trà sữa Kiều Trinh.

Bức ảnh cô gái mặc áo dài chụp ảnh ở vườn đào được tạp chí Reuters lựa chọn là hình ảnh ấn tượng của Việt Nam 2016. Ngay lập tức, thông tin về cô gái này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng Việt.

Và chỉ trong thời gian ngắn, nhân vật chính của bức ảnh cũng đã được tìm thấy, đó là hotgirl Kiều Trinh, người được nhiều bạn trẻ biết đến nhờ vẻ xinh xắn và từng được biết với nick-name 'hotgirl trà sữa Việt'.

 

Kiều Trinh xuất hiện trong bức ảnh được lựa chọn là Ấn tượng Việt Nam 2016, cùng hàng loạt bức ảnh ấn tượng của các quốc gia khác do Reuters bình chọn. (Ảnh: Reuter)

Liên lạc với Kiều Trinh để tìm hiểu cảm xúc của cô lúc này, cô vui vẻ chia sẻ: ‘Trưa nay, mình vừa Đà Lạt về thì được bạn bè báo tin này. Bản thân mình cảm thấy rất vui và tự hào khi hình ảnh của mình được đại diện cho Việt Nam, có cơ hội quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam đến mọi người'.

Hotgirl 22 tuổi cũng chia sẻ về bức ảnh được Reuters lựa chọn: ‘Khi đó, mình vừa ở Sài Gòn ra Hà Nội chơi và nhận lời chụp hình Tết cho Tiin.vn. Một người miền Nam ít khi tiếp xúc với đào thật nên khi chụp ảnh mình rất phấn khởi. Nhưng khi bước vào buổi chụp ảnh thật thì do vườn đào quá đông, người ta không cho chụp, nhiệt độ thì rất lạnh, chỉ 10 độ C. Lúc đó cũng vất vả lắm mới chụp xong bộ ảnh'.

Cô gái Sài thành không ngại thời tiết lạnh giá diện áo dài chụp tặng độc giả Tiin.vn. Bộ ảnh được ê-kíp của Tiin.vn: nhiếp ảnh Đỗ Xuân Bút, James Quang và cô nàng make-up Đỗ Kim Hạnh chăm chút chu đáo để có được những shoot hình ưng ý nhất.

Sự xuất hiện của Kiều Trinh đã thu hút ống kính của rất nhiều tay máy có mặt ở vườn đào Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội). Và ngày 4/2/2016, trang mạng QQ uy tín của Trung Quốc đã đăng tải những hình ảnh của Kiều Trinh khi đang thực hiện bộ hình, đồng thời được khen ngợi là 'nữ thần hoa đào'.

Hình ảnh Kiều Trinh xuất hiện trên báo Trung Quốc vào đầu năm 2016. (Ảnh: QQ)

Gắn liền với nick-name hotgirl trà sữa Việt, Kiều Trinh đã trở thành gương mặt được nhiều khán giả yêu thích. Cô cũng từng xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình, online được giới trẻ xem nhiều trong năm như: phim Sitcom Mắt nai (300 tập, phát trên VTV9), phim ngắn My SunShine đóng cùng Chi Pu.

Nói về những dự định sắp tới của mình, Kiều Trinh cho biết sau khi tốt nghiệp, cô sẽ tập trung cho diễn xuất. Đáng chú ý là việc cô tham gia đóng vai thứ chính trong bộ phim điện ảnh Em chưa 18 của đạo diễn Lê Thanh Sơn (NSX Charlie Nguyễn), dự kiến ra mắt vào mùa hè 2017.

Trinh tiết lộ trong phim cô sẽ vào vai bạn thân nữ chính, một cô nữ sinh có tính cách lập dị và có vốn kiến thức uyên thâm như bác học.

Cùng xem lại bộ ảnh tại vườn đào của Kiều Trinh do Tiin.vn thực hiện dưới đây:

Ảnh: Đỗ Xuân Bút, James Quang

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi