Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây là cách mà Khoa Pug 'trả đũa' Aroma Resort khi mất trắng 2.2 triệu, thật cao tay

Không được giải quyết khúc mắc, còn nhận về những lời đe dọa, trấn áp, Khoa Pug chủ động xách vali rời khỏi Aroma Resort và có cách trả đũa cao tay ngay sau đó.

Ngày 5/4, cộng đồng mạng chung tay chia sẻ clip 'chuyến đi thảm họa' của youtuber tên Khoa Pug (TP.HCM). Trong lịch trình của mình, Khoa Pug dừng lại ở resort tên Aroma sau khi lái xe ô tô hơn 200km từ Sài Gòn ra Mũi Né (Bình Thuận).

Khi đến check-in nhận phòng, Khoa Pug được lễ tân cho biết không nhận đặt phòng qua trang trung gian, sau đó yêu cầu anh book phòng trực tiếp, giá không đổi là 2,2 triệu. Khoa Pug nghĩ không có vấn đề gì nên gật đầu đồng ý nhanh gọn, sau khi thanh toán bằng thẻ, chàng trai này được nhân viên dẫn đến dãy phòng mà theo chia sẻ chỉ có giá khoảng 1,5 triệu đồng.

Khoa Pug nhận về những lời nói khó nghe từ phía lễ tân resort sang chảnh. 

Khoa Pug nhận về những lời nói khó nghe từ phía lễ tân resort sang chảnh.

Khi quay lại bàn tiếp tân để thắc mắc thì Khoa Pug không nhận về được câu trả lời hợp lý, phía lễ tân cũng liên tục to tiếng, kêu bảo vệ đến làm việc và trấn áp đòi tịch thu điện thoại của youtuber và người bạn đi cùng.

Cảm thấy sự việc căng thẳng ngoài mong muốn, Khoa Pug quyết định cùng bạn đồng hành xách vali ra khỏi resort và chấp nhận mất trắng 2,2 triệu đồng.

Khoa Pug xách vali rời khỏi Aroma resort cùng với lời khẳng định 'với mình, 2.2 triệu chỉ là rác'. 

Khoa Pug xách vali rời khỏi Aroma resort cùng với lời khẳng định 'với mình, 2.2 triệu chỉ là rác'.

Khi clip được chia sẻ, gần như số đông thành viên mạng đều đứng về phía Khoa Pug và lên án cách hành xử thiếu chuyên nghiệp với khách hàng của nhân viên resort. Cái giá phải trả là đánh giá trên Google thấp thảm hại, kèm theo những review tiêu cực và đặc biệt tên resort trên Google đổi thành 'Aroma lừa đảo của khách 2 triệu'.

Tên resort bị đổi và có đến 3000 đánh giá 1 sao. 

Tên resort bị đổi và có đến 3000 đánh giá 1 sao.

Sau một ngày lùm xùm, mới đây, Khoa Pug đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Anh nói: 'Về diễn biến tiếp theo của vụ resort Aroma kết thúc tại đây nha, vì sở Văn Hóa TL&DL đã vào cuộc, resort Aroma sẽ sửa đổi và chấn chỉnh lại đội ngũ nhân viên. Giờ thì chủ resort có lẽ đã biết là sẽ chỉnh đốn lại nhân viên cách làm việc của lễ tân cũng như phòng sale để không xảy ra tình trạng gian dối, lấp liếm và uy hiếp khách hàng như vừa rồi'.

Tuy nhiên, đây không phải là điều mà thành viên mạng quan tâm nhất, bởi có một sự thật khác thú vị hơn nhiều, đó chính là màn trả đũa cao tay của Khoa Pug khi phải lặng lẽ xách vali ra khỏi Aroma Resort.

'Mình thuê resort Victoria sát bên cạnh Aroma với giá phòng cao gần gấp đôi để dằn mặt vì sự khinh thường và 1 giấc ngủ yên bình sau vụ việc quá ồn ào này' - Khoa Pug tiết lộ.

Khoa Pug tiết lộ cách trả đũa cao tay của mình dành cho Aroma Resort. 

Khoa Pug tiết lộ cách trả đũa cao tay của mình dành cho Aroma Resort.

Clip review về resort Victoria được đăng tải trên kênh youtube của Khoa Pug một ngày sau lùm xùm với resort Aroma. Bên dưới là hàng trăm bình luận khen ngợi thái độ thân thiện, chuyên nghiệp của resort Victoria. Clip này hiện đã hút hơn 200 ngàn lượt xem và con số có lẽ chưa dừng lại.

Nhiều thành viên mạng còn kéo nhau vào đánh giá 5 sao cho resort Victoria, đủ để thấy sức ảnh hưởng của các clip review do Khoa Pug thực hiện.

Đây thật sự là cách trả đũa rất thông minh và cao tay của Khoa Pug đối với thái độ và cách hành xử thiếu chuyên nghiệp của các nhân viên resort Aroma.

Giúp Tiin sửa lỗi