Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây là phản ứng của các mẹ bỉm sữa khi phát hiện Thanh (Sống chung với mẹ chồng) đi làm CMND

Bắt gặp anh chồng nhu nhược trong Sống chung với mẹ chồng đi làm chứng minh thư nhân dân, phản ứng của các mẹ bỉm sữa khiến Thanh bất ngờ.

Là một trong những vai điễn được chú ý nhất của Sống chung với mẹ chồng, Thanh (Anh Dũng đóng) được xem là hình mẫu chuẩn cho kiểu đàn ông nhu nhược và không biết cân đối mối quan  hệ mẹ chồng - nàng dâu. Thanh được cho là một trong những nguyên nhân chính khiến cho mối quan hệ của Vân và bà Phương trở nên căng thẳng không thể cứu vãn.

 

 

Anh Dũng bị ghét khi vào vai anh chồng nhu nhược tên Thanh

Ngoài nhu nhược, Thanh còn thể hiện bản chất vũ phu khi không ít lần đánh vợ dù chỉ vừa nghe chuyện từ một phía. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, công việc ổn định, gia đình giàu có song Thanh lại khiến cho các cô gái... hết muốn lấy chồng. Càng về sau, Thanh càng bị ghét, thậm chí anh càng bị ném đá nhiều hơn cả bà Phương, đặc biệt là khi Thanh phản bội Vân, dễ dàng qua đêm với người phụ nữ khác.

Cũng vì vào vai quá xuất sắc nên Thanh là cái tên khiến cho nhiều khán giả ghét cay ghét đắng, thậm chí nhiều người còn tuyên bố: 'Gặp tên này ngoài đời sẽ cho nó ăn vài bạt tai!'. Thế nhưng, khi ông chồng nhu nhược này xuất hiện ở ngoài đời trong một lần đi làm chứng minh thư nhân dân ở quê nhà đã nhận được phản ứng bất ngờ từ khán giả xem phim.

 

Khoảnh khắc Thanh bị chụp lén khi đang đi làm chứng minh nhân dân

 

Mọi người lại có vẻ... không quan tâm đến anh chồng đang hot này lắm

Tình cờ bắt gặp Thanh (Anh Dũng) khi đi làm chứng minh nhân dân, một cô gái đã nhanh chóng chụp lén anh rồi chia sẻ lên một diễn đàn dành cho các bà mẹ bỉm sữa. Những bức ảnh chụp lén lẫn chụp... công khai nam diễn viên này sở hữu lượt like khủng khiếp cùng hàng nghìn bình luận.

Trong đó, đa phần các ý kiến đều khen nam diễn viên ngoài đời thân thiện, điển trai và có vẻ bình dị.

 

Khi hình ảnh được đăng lên mạng, nhiều khán giả nữ từng ghét Thanh lại... khen anh đẹp trai và gần gũi

 

Phản ứng của người dân khiến chàng diễn viên này vô cùng bất ngờ

Trên trang cá nhân, ông chồng hot nhất trên truyền hình này cũng có chia sẻ: 'Về Thái Nguyên thăm bố mẹ với làm cái chứng minh thư mà sao nhiều bạn ở quê biết thế, add (kết bạn) mấy hôm nay luôn.

Có vẻ mọi người khá bất ngờ vì biết mình là người Thái Nguyên nhưng mình có nói với tất cả mọi người rùi mà. Mình cũng tự hào là người Thái Nguyên đấy!'.

Giúp Tiin sửa lỗi