Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dậy thì cực thành công: Từ gầy trơ xương, chàng trai 'lột xác' với 'body' cường tráng và cơ bụng 6 múi

Hoàng Văn Phi Phi (SN 1997, sống tại TP. Hồ Chí Minh) là chàng trai đang được cộng đồng mạng chú ý nhờ màn dậy thì thành công tới khó tin.

Theo đó, từ một cậu thiếu niên gầy gò, người toàn da bọc xương, Phi Phi đã 'lột xác' thành một nam thanh niên cường tráng với cơ bụng 6 múi và 'body' săn chắc.

Quá trình thay đổi và phát triển của Phi diễn ra trong vòng 4 năm. Trong suốt khoảng thời gian từ năm 2015 tới 2019, ngoài việc để cho cơ thể phát triển tự nhiên thì chàng trai SN 1997 còn kết hợp thêm tập gym.

Phi Phi thời niên thiếu 

Phi Phi thời niên thiếu

Và Phi Phi khi trưởng thành 

Và Phi Phi khi trưởng thành

Khi mới bắt đầu tập luyện, Phi Phi cảm thấy rất khó khăn và vô vọng vì anh có một xuất phát điểm khá tệ. Có những lúc, Phi tưởng như phải bỏ cuộc nhưng nghĩ đến một tương lai tươi sáng hơn, anh lại cố gắng phấn đấu.

Dần dần, thể trạng của nam sinh 9X cũng thích nghi được với việc luyện tập nặng. Tuy nhiên, ngay lúc ấy anh bị bố mẹ yêu cầu ngừng tập để chú tâm ôn thi đại học.

Sau 1 năm nghỉ ngơi ôn thi, Phi Phi đi tập trở lại. Thế nhưng, do khoảng thời gian học cấp 3 anh chàng chơi game nhiều khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Vậy là nam sinh 9X lại phải nghỉ tập thêm nửa năm nữa. Sau 2 lần lỡ dở, chàng trai SN 1997 mới có thể đi tập đều và tôi luyện nên cơ thể như hiện tại.

Hiện tại, anh chàng cao 1m80, nặng 73kg 

Hiện tại, anh chàng cao 1m80, nặng 73kg

Dậy thì cực thành công: Từ gầy trơ xương, chàng trai 'lột xác' với 'body' cường tráng và cơ bụng 6 múi 3 

Ngoại hình vạm vỡ giúp anh chàng trở nên nổi bật hơn giữa đám đông 

Ngoại hình vạm vỡ giúp anh chàng trở nên nổi bật hơn giữa đám đông

'Thật sự là khi nghỉ lâu như vậy việc bắt đầu lại rất là khó. Nhưng mình đành cố gắng làm lại từ đầu thôi chứ cũng không có cách nào khác. Trước khi có được hình thể như hiện tại thì mọi người xung quanh ai cũng bảo mình rất gầy, và mình cũng tự thấy vậy. Sức khoẻ của mình lúc đó cũng không tốt nữa.

Thay đổi cơ thể, mình cũng thay đổi luôn lối sống. Mọi thứ đều trở nên lành mạnh hơn, sức khoẻ tốt hơn nhiều. Và thường thì khi đi ra ngoài mình cũng cảm thấy nổi bật hơn mọi người xung quanh một chút, được chú ý hơn một chút', chàng trai 9X tâm sự.

Hiện tại, Phi cao 1m80, nặng 73kg, tăng 18kg so với ngày xưa. Anh chàng vẫn đang độc thân. Phi hi vọng anh sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp sau khi thay đổi ngoại hình.

Giúp Tiin sửa lỗi