Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Admin hội review đồ ăn Thanh Hóa bàn nhau nướng cháy pizza bằng lò vi sóng rồi dàn dựng bóc phốt cửa hàng

Mới đây, thông tin nhóm admin của 1 hội review đồ ăn tại Thanh Hoá đã dùng thủ đoạn tự nướng cháy bánh bằng lò vi sóng nhằm gây ảnh hưởng đến uy tín của một cửa hàng pizza khiến dân tình xôn xao.

Nhóm admin của hội chuyên review đồ ăn tại Thanh Hóa mới đây bị tài khoản T.Nga tố cáo là dùng chiêu trò để nhận gần 50 voucher mua bánh miễn phí tại cửa hàng pizza T.C, ngoài ra còn cố tình sử dụng thủ đoạn để hạ uy tín của cửa hàng.

Cụ thể, cửa hàng pizza T.C có chương trình khuyến mãi đặc biệt, với mỗi số điện thoại của khách hàng đăng ký chương trình sẽ được nhận 1 voucher trị giá 100.000 đồng. Vì vậy, admin tên L. của hội review đồ ăn đã đến trực tiếp cửa hàng, sử dụng hàng chục sim rác với các số điện thoại khác nhau để đăng ký khuyến mãi.

Trong 3 ngày liên tiếp L. đã nhận được đến 36 chiếc voucher, sau đó sử dụng số voucher này mua 36 chiếc pizza loại 99.000 đồng tại cửa hàng. 

Nhóm admin review đồ ăn đã dùng thủ đoạn để lấy về gần 50 bánh pizza miễn phí. 

Nhóm admin review đồ ăn đã dùng thủ đoạn để lấy về gần 50 bánh pizza miễn phí.

Ngoài ra, một số người được cho là quen biết với L. cũng áp dụng cách làm này để mua bánh hoàn toàn miễn phí tại cửa hàng pizza T.C trên. Tổng số bánh nhóm này mua được nhờ voucher khuyến mãi lên đến gần 50 chiếc.

Được biết, nhân viên của pizza ở quán T.C mặc dù biết L. gian lận sim rác nhưng vì sợ sẽ bị review xấu về cửa hàng của mình nên đã im lặng cho qua.

Sau 3 ngày liên tiếp đến cửa hàng T.C nhận miễn phí, admin này đã bị nhân viên cửa hàng từ chối tặng thêm voucher. Vì vậy, L. cùng 1 admin khác của hội là P. cùng nhau tạo dựng nội dung đánh giá xấu về cửa hàng T.C có chất lượng phục vụ kém.

Thậm chí, cả 2 đã bỏ pizza của cửa hàng T.C vào lò vi sóng tự nướng cho cháy, sau đó chụp ảnh lại để 'bóc phốt' quán pizza.

Hội admin này còn dùng thủ đoạn để 'bóc phốt' quán pizza ở Thanh Hóa. 

Hội admin này còn dùng thủ đoạn để 'bóc phốt' quán pizza ở Thanh Hóa.

T.Nga cho biết, mình biết đến bài 'bóc phốt' trên mạng xã hội và có rất nhiều ý kiến tranh luận. Một người bạn mà Nga quen biết đã hack Facebook của admin tên L., từ đó những tin nhắn giữa L. và P. bị lộ ra. Nga quyết định công khai tất cả tin nhắn của nhóm admin này, viết thành bài đăng kêu gọi cộng đồng mạng lên án, tẩy chay nhóm review nói trên.

Quản lý của cửa hàng cho biết có sự việc như trên mạng xã hội lan truyền, tuy nhiên cũng chia sẻ sự việc đã được giải quyết ổn thoả. Hiện tại bài đăng 'bóc phốt' cửa hàng pizza T.C trên nhóm review đồ ăn Thanh Hóa đã bị xoá, Facebook của nữ admin tên L. cũng đã không thể truy cập.

Giúp Tiin sửa lỗi