Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Để con gái ôm vô lăng rồi quay clip khoe, cặp vợ chồng bị chỉ trích dữ dội: Xe hỏng đang kéo về nhà?

Đoạn clip ghi lại cảnh cô con gái nhỏ cầm vô lăng trong tiếng cười thích thú của bố mẹ đang khiến dân mạng phẫn nộ.

Mạng xã hội phát triển kết nối người dùng và mở rộng nội dung chia sẻ nhưng cũng từ đây nảy sinh vấn nạn câu view, câu like bất chấp bị phản đối.

Mới đây, một đoạn clip được cặp vợ chồng chia sẻ ghi lại cảnh cả gia đình đang di chuyển bằng xe ô tô trên đường. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cả hai vợ chồng này để cho cô con gái nhỏ… cầm vô lăng rồi quay clip cổ vũ bất chấp đây là hành động vô cùng nguy hiểm.

Để con gái ôm vô lăng rồi quay clip khoe, cặp vợ chồng bị chỉ trích dữ dội: Xe hỏng đang kéo về nhà? 0 

Để con gái ôm vô lăng rồi quay clip khoe, cặp vợ chồng bị chỉ trích dữ dội: Xe hỏng đang kéo về nhà? 1 

Hình ảnh cắt từ đoạn clip đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng 

Hình ảnh cắt từ đoạn clip đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng

Người mẹ vừa quay clip vừa gọi tên con để cô bé nhìn vào ống kính, trong khi đó người bố vừa ôm con vừa để bé lắc vô lăng. Dù vô cùng ngắn nhưng đoạn clip khiến nhiều người xem thót tim vì sợ hãi, nhiều người bức xúc chỉ trích cặp vợ chồng 'điên rồ' khi để con gái cầm vô lăng.

Một số khác lại chỉ trích cho rằng đây là hành động đùa dại và dù con cái có dễ thương đến đâu cũng không nên mang ra làm mồi câu trên mạng như vậy.

Clip bé gái cầm vô lăng gây tranh cãi

'Đùa với tử thần, dù là số tự động đi với tốc độ chậm hay sàn có côn thì cũng không nên, quá nguy hiểm' – Nguyễn Khoa Nam viết.

'Có muốn chết thì chết một mình, đừng làm liên luỵ người khác' – Pham Thi Phuong bức xúc.

'Sợ thật! Nó mà lạc tay lái cái không biết chuyện gì sẽ xảy ra, ngu mà lì' – Thong Pham binh luận.

Hàng loạt ý kiến chỉ trích dữ dội hướng về cặp vợ chồng, trong khi đó cô bé trong đoạn clip cũng vô tình trở thành nhân vật bị bình luận. Trong lúc đang bùng phát các bình luận ném đá thì có một số người tiết lộ, sự thật việc bố mẹ để con nhỏ cầm vô lăng là do chiếc ô tô này đang được cứu hộ, đang được di chuyển về gara để sửa chữa.

Có ý kiến còn cho biết chiếc xe đang được kéo về nhà do bị sự cố giữa đường và đoạn clip được quay trong quá trình di chuyển.

Dù vậy, số lượng các bình luận chỉ trích vẫn chiếm áp đảo.

Giúp Tiin sửa lỗi