Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên Nga rủ nhau mặc bikini để được miễn phí tiền đổ xăng

Rất nhiều anh chàng người Nga đã quyết định trở nên quyến rũ với chiếc bikini để có thể được miễn phí tiền xăng.

Nước Nga là khởi nguồn cho nhiều ý tưởng mới mẻ và độc lạ khiến mọi người phải trầm trồ. Mới đây, một cây xăng ở thành phố Samara, Nga đã cho ra một chiến dịch quảng cáo khiến nhiều người phải chú ý: miễn phí giá xăng cho bất kì ai mặc bikini đi...đổ xăng.

Ngỡ rằng chiến dịch này sẽ chỉ được chị em phụ nữ hưởng ứng nhưng không ngờ cánh mày râu mới là những người nhiệt tình nhất.

Rất nhiều anh chàng tự tin thả dáng. 

Rất nhiều anh chàng tự tin thả dáng.

Rất nhiều anh chàng, không ngần ngại mặc những bộ bikini quyến rũ và nóng bỏng để tranh thủ được đặc quyền đổ xăng miễn phí. Số lượng nam giới đến để được đổ xăng miễn phí cao hơn nhiều so với những gì mọi người nghĩ. Thậm chí, nhiều người còn không ngần ngại chụp ảnh, tạo dáng nhiệt tình khi bị chụp lại. Một số còn đi hẳn giày cao gót để đảm bảo độ xinh đẹp của mình không kém gì với hội chị em. 

Ít có ai cảm thấy ngượng ngùng vì mặc bikini ra đường. 

Ít có ai cảm thấy ngượng ngùng vì mặc bikini ra đường.

Hiện tại những hình ảnh mặc bikini đi đổ xăng của các anh chàng trên đang tạo một cơn sốt không hề nhỏ trên cộng đồng mạng. Nhiều người khen ngợi sự tự tin vô địch của các anh và thậm chí nhiều đàn ông đến từ các nước khác còn muốn có cơ hội tham gia chương trình đổ xăng đặc biệt này.

Một số khác lại khen gợi ý tưởng marketing của cây xăng trên vì không ít thì nhiều, những hình ảnh về cây xăng trên đang được lan truyền rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Thậm chí, một cây xăng khác ở Ukraina cũng đã học tập ý tưởng này và chuẩn bị mở một chương trình tương tự.

Thanh niên Nga rủ nhau mặc bikini để được miễn phí tiền đổ xăng 2 

Thậm chí có người còn đầu tư cả giày cao gót cho thêm phần quyến rũ. 

Thậm chí có người còn đầu tư cả giày cao gót cho thêm phần quyến rũ.
Giúp Tiin sửa lỗi