Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu đang tự ti vì khuyết điểm cơ thể, hội chị em hãy đọc ngay chia sẻ của bạn gái Huyme để lấy lại tự tin

Rạn da đã từng là nỗi bất an lớn nhất đối với Trúc Anh thế nhưng ở thời điểm hiện tại, cô nàng lại nghĩ rằng mình nên chụp nhiều ảnh hơn với chính những vết rạn da đó.

Theo quan niệm của người Việt Nam, 'nhất dáng nhì da' chính là thước đo quan trọng để đánh giá sắc vóc của phụ nữ. Bởi vậy mà bất cứ khuyết điểm nào liên quan đến dáng và da đều trở thành nỗi lo đáng kể của hội chị em.

Đặc biệt, rạn da đang là hiện tượng diễn ra khá phổ biến ở phái đẹp. Điều này khiến cho các cô gái trở nên e ngại mỗi khi diện những bộ trang phục khoe body. Thế nhưng hãy đọc ngay dòng chia sẻ của Trúc Anh – bạn gái Huyme để xem cô nàng đã làm thế nào để vượt qua nỗi sợ hãi do khuyết điểm này mang lại.

Trúc Anh - bạn gái Huyme lần đầu chia sẻ về khuyết điểm rạn da 

Trúc Anh - bạn gái Huyme lần đầu chia sẻ về khuyết điểm rạn da

'Tôi nghĩ con gái ai rồi cũng có vết rạn da thôi, cân nặng lên xuống thất thường bởi hóc môn, dậy thì, gen di truyền, hoặc sinh nở là nguyên nhân gây ra rạn da. Thật nhiều cái khiến da bạn bị rạn. Nhưng có thể tất cả chúng ta đã sai suốt thời gian qua, có thể rạn da trông cá tính và xinh đẹp. Và truyền thông đã sai khi hướng chúng ta nghĩ rằng nó không đẹp. Tôi nghĩ sắp tới mình sẽ chụp ảnh bikini với vết rạn da của mình nhiều hơn', Trúc Anh chia sẻ về nỗi khổ tâm của các cô gái. 

Nếu đang tự ti vì khuyết điểm cơ thể, hội chị em hãy đọc ngay chia sẻ của bạn gái Huyme để lấy lại tự tin 1 

Rạn da đã từng là nỗi bất an lớn nhất đối với Trúc Anh 

Rạn da đã từng là nỗi bất an lớn nhất đối với Trúc Anh

Trước đó, Trúc Anh cũng cho biết cô liên tục gặp phải những vấn đề về cân nặng rồi tiếp đến là rạn da. Và cũng giống như đa số chị em phụ nữ, Trúc Anh cảm thấy những thứ như vậy thật kinh khủng.

Nếu đang tự ti vì khuyết điểm cơ thể, hội chị em hãy đọc ngay chia sẻ của bạn gái Huyme để lấy lại tự tin 3 

Trúc Anh đã có thể tự tin 'khoe' những vết rạn da trên cơ thể  

Trúc Anh đã có thể tự tin 'khoe' những vết rạn da trên cơ thể

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, dòng chia sẻ của Trúc Anh đã liên tục nhận được sự đồng tình của cư dân mạng. Và đối với các cô gái trong 'hội rạn da' nếu muốn tự tin khoe cơ thể mình thì không có lý do gì lại từ chối 'bí kíp' quan trọng này.

Giúp Tiin sửa lỗi