Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Để lộ mặt mộc nhiều 'đốm đỏ', cô gái bị bạn trai 'phũ phàng' chia tay

Nhiều trường hợp các cô gái khi lột bỏ lớp trang điểm đi thì bị bạn trai chia tay ngay lập tức, cô gái này cũng không ngoại lệ.

Cô gái 22 tuổi Sophia Ridlington, người Anh là một người nghệ sĩ trang điểm. Sophia rất thích make-up và đam mê với những công việc làm đẹp cho mình và mọi người.

Cô nàng rất có tài, có thể khiến một khuôn mặt nhợt nhạt trở nên xinh đẹp, quyến rũ. Thế nhưng ít người biết rằng, kỹ thuật trang điểm của Sophia là để che giấu tình trạng bệnh tật của cô.

 

 

Khuôn mặt của Sophia lúc trang điểm.

Cách đây vài ngày, cô gái quyết định để lộ mặt mộc của mình trên trang cá nhân về một khuôn mặt có nhiều đốm đỏ. Lý do là bởi cô bị bệnh vảy nến rất nghiêm trọng, da cô không chỉ đỏ mà còn ngứa, bong vẩy và chảy máu.

Sophia từng đau đớn và tự ti về khuôn mặt mình. Sau đó cô bắt đầu học cách trang điểm để che giấu. Cô trang điểm lên rất đẹp và không ai có thể nhận ra cô bị bệnh. Tuy nhiên do phải che giấu nhiều ngày, cô cũng có lúc muốn được sống là chính mình nên quyết định công khai mặt mộc.

Sophia công khai mặt mộc nhiều đốm đỏ.

Chẳng thể ngờ, người đầu tiên không chấp nhận được khuôn mặt thật của Sophia chính là bạn trai của cô.

Ngay sau khi nhìn thấy khuôn mặt của Sophia, bạn trai cô quyết định nói lời chia tay. Điều này khiến cô vô cùng đau khổ.

 

Cô bị bệnh vảy nến nghiêm trọng.

Hiện tại, cô đã không còn quá buồn rầu khi bị bạn trai chia tay. Cô cũng đã học cách chung sống với căn bệnh quái gở này. Cô còn đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh làm đẹp để chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho nhiều người khác. Cô giúp họ vượt qua nỗi tự ti, mặc cảm về bản thân.

 

Cô bị bạn trai chia tay ngay sau khi để lộ khuôn mặt.

Cô ấy đã dũng cảm chia sẻ câu chuyện của mình nhằm khuyến khích, động viên những người không may mắc phải căn bệnh vảy nến như cô. Cô hi vọng nhận được sự thông cảm từ mọi người.

Video xem thêm: 1001 lý do chia tay người yêu cũ - khi họ nói bạn chỉ có thể lăn ra mà cười!

>>>XEM THÊM:  Cô gái uất ức khi bạn trai chia tay chỉ vì mình da đen và gầy yếu

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi