Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đại gia đã có 200 tỷ trúng thêm Vietlott 111 tỷ: Đã tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ chu kỳ các vòng quay

Để trúng giải Jackpot 1 Power 6/55 trị giá hơn 111 tỷ đồng, người chơi đã bỏ ra 4,2 triệu đồng mua 5 bao 9 với các con số gần nhau trên cùng vé.

Theo ghi nhận từ hệ thống Vietlott, một khách hàng mua vé tại điểm bán hàng số 391 đường Phú Lợi, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã trúng giải hơn 111 tỷ đồng.

Khách hàng đã mua 5 bao 9 với các con số gần nhau trên cùng vé, tổng giá vé là 4,2 triệu đồng. Khách mua từ gần 8h sáng và một trong 5 bao 9 đã trúng giải thưởng lớn. Bên cạnh đó, người chơi này còn trúng một số giải nhỏ khác.

Kết quả giải Vietlott 111 tỷ đồng. 

Kết quả giải Vietlott 111 tỷ đồng.

Chủ nhân của giải thưởng lớn đầu năm là ông H.T.Đ (ngụ Bình Dương). Ông Đ chia sẻ bản thân ông đang kinh doanh ở khá nhiều lĩnh vực: bất động sản, điện tử,... Hiện tại, hai vợ chồng ông đã có khối tài sản khoảng 200 tỷ đồng. Việc nhận thêm giải thưởng hơn 100 tỷ đồng không ảnh hưởng đến cuộc sống.

Điều đáng nói, ông Đ đã dành ra khá nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu về Vietlott. Mỗi lần mua vé số, ông Đ thường bao nguyên nhiều số được ông dự đoán là sẽ 'vào cầu', số tiền mua vé mỗi lần trên dưới 4 triệu đồng.

Ông Đ nhận giải thưởng hơn 100 tỷ đồng. Ảnh: Vnexpress.net 

Ông Đ nhận giải thưởng hơn 100 tỷ đồng. Ảnh: Vnexpress.net

Để chi hẳn một số tiền khá lớn cho mỗi lần mua vé, ông Đ đã tính toán rất kỹ chu kỳ quay số và dự đoán các con số sẽ xuất hiện ở giải thưởng. Ông Đ còn lập riêng một quỹ 200 triệu đồng chỉ để chi vào việc mua vé số.

Ngay sau khi nhận thưởng hơn 100 tỷ đồng, ông Đ tiếp tục bỏ ra số tiền 5,6 triệu để bao nguyên số.

Giúp Tiin sửa lỗi