Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đen đủi mua phải váy rởm, 9X còn bị chủ shop mắng tới tấp

Hí hửng đặt mua chiếc váy lông kim sa diện Tết, cô gái trẻ gặp cảnh 'đi 1 bước lông rụng 1 bước', đã thế còn bị chủ shop mắng tới tấp.

Dẫu biết mua hàng online thường lắm rủi ro nhưng nhiều chị em vẫn 'thích là nhích'. Bao nhiêu cảnh ngậm đắng nuốt cay bỏ tiền ra nhưng nhận về toàn hàng 'lởm' chẳng giống như quảng cáo, song các chị các mẹ vẫn cắm đầu đặt mua chỉ vì ảnh các shop tung ra nhìn hấp dẫn đến nỗi họ sẵn sàng... quên hết cả mọi sự trên đời.

Mới đây, trong một nhóm kín trên MXH, có một cô nàng đã đăng đàn tố một shop quần áo bán cho mình chiếc váy lông 'rởm', mặc đến đâu lông rụng tới đó, chạm nhẹ vào lông cũng tự động rụng như 'lông gà gặp nước nóng'. Đã vậy, khi cô nàng này gọi điện phản ánh cho shop thì chủ shop còn diễn giải đủ thứ lý do, thậm chí còn mắng ngược lại khách hàng là 'không có văn hóa' chỉ vì chen ngang lời chủ shop lúc đang nói.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của hội chị em 

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của hội chị em

Nguyên văn dòng chia sẻ như sau: 'Các chị ơi. Em có mua cái váy này 380k, cả ship 25k, em mua 2 cái của shop này là hơn 800k. 1 cái thì không sao. Nhưng 1 cái em bỏ ra lông cứ rụng nhưng em nghĩ là không sao, chỉ rụng ít thế thôi. Em mặc lên đi tới đâu lông cứ rụng tới đó. Rụng khắp nhà nhiều lắm ạ. Em thử cầm nhẹ vào lông váy thì cứ thấy ra như lông gà gặp nước nóng.

Em có bảo shop về vẫn đề lông rụng nhiều, thì shop nói như shop không phải nhà sản xuất. Khi em nghe thấy shop nói như vậy, em tức em bảo 380k không là cái gì đâu. Shop có gọi điện bảo em là giặt sẽ hết và nhiều câu nữa em không nhớ. Khi shop đang nói em có ngắt lời bạn shop là 'nhưng mà nó rụng quá nhiều bạn ạ'. Vậy là shop nói em te tua bảo 'mình đang nói bạn ạ, mình đang nói bạn nhảy vào mồm mình là thế nào. Người nói phải có kẻ nghe, người có văn hóa phải biết lẽ đấy.

Thế là em không nghe nữa, em tắt máy vì không muốn nói chuyện với shop nữa, coi như không cần cái váy này nữa, cuộc thứ 2 shop gọi tiếp em có quát 'không lấy cái váy nữa và sẽ vứt cái váy này đi nên không phải giải thích, thế thôi'. Em cúp máy luôn, rồi shop cho em mấy cái ghi âm chửi bảo em không có văn hoá thế nọ thế kia. Theo các chị là em sai hay bạn shop này sai ạ. Em có chửi shop vì tức mình mua phải đồ để xong còn phải nghe shop giảng đạo. Thế là kết quả shop ghi đơn kiện vu khống các kiểu'.

Đen đủi mua phải váy rởm, 9X còn bị chủ shop mắng tới tấp 1

Đen đủi mua phải váy rởm, 9X còn bị chủ shop mắng tới tấp 2

Đen đủi mua phải váy rởm, 9X còn bị chủ shop mắng tới tấp 3

Tin nhắn qua lại giữa cô gái và chủ shop quần áo nói trên 

Tin nhắn qua lại giữa cô gái và chủ shop quần áo nói trên

Đi kèm với nội dung trên, cô nàng khách hàng còn gửi kèm không ít bằng chứng để chứng minh những gì mình nói là thật. Bao gồm một đoạn clip có quay cảnh chiếc váy rụng lông, những hình ảnh về tin nhắn qua lại. Trong đó, có một đoạn tin nhắn thể hiện rõ sự bực tức của cô nàng nạn nhân khi vừa mua váy rởm lại còn bị sửa lưng dạy đời, cô nàng đã nặng lời mắng lại chủ shop.

Và câu chuyện còn ồn ào hơn khi mà người chủ shop kia còn trêu ngươi khách hàng khi dọa sẽ tìm luật sư và kiện khách vì 'hành vi vu khống, lăng mạ và xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác'.

Câu chuyện này đã trở thành chủ đề được hội chị em bàn tán rôm rả. Có người thì bênh vực chủ quần áo, nhưng cũng có không ít ý kiến đồng cảm với cô gái nói trên vì không may mua phải 'hàng rởm', lần sau cứ 'cạch mặt đến già' và lên án chỉ trích gay gắt chủ shop quần áo nói trên, đã sai còn mạnh miệng dạy đạo đức cho khách hàng.

Video: Váy kim sa lông tụng lả tả

Và câu chuyện càng đẩy lên đến cao trào khi chính chủ shop nói trên lên tiếng ngay trong bài 'tố cáo'.

Người chủ shop quần áo này cho rằng lá đơn tố cáo của mình là hoàn toàn chính đáng vì cô khách hàng đã liên tục mắng mỏ và văng tục với mình khiến bản thân cô chủ shop rất bức xúc. Kèm với động thái giải thích của chủ shop quần áo là liên tiếp các ảnh chụp màn hình tin nhắn với những lời lẽ không hay mà cô nàng khách hàng đã gửi tới được tung ra.

Để tìm hiểu rõ hơn câu chuyện, chúng tôi đã liên lạc với chủ nhân bài viết, cô gái xác nhận mình chính là người đã đăng tải nội dung trên và khẳng định đó là sự thật. Tuy nhiên, cô gái này từ chối trả lời vì không muốn sự việc đi quá xa, kèm theo lời hứa hẹn: 'Nếu chủ shop qua đệ đơn kiện mình thật, mình sẽ cho tất cả mọi người biết danh tính và tên tuổi cô gái đó cũng như shop quần áo này, còn giờ mình đang đợi mọi việc diễn ra, xin phép không chia sẻ quá nhiều'.

Nói về lý do mua hàng qua mạng, cô gái cho biết: 'Vì bận con nhỏ nên mình mới phải mua hàng qua mạng. Trước nay mình cũng mua khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên mình bị như vậy'.

Hiện tại vụ việc này vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ mà chưa có dấu hiệu chấm dứt. Thôi thì mọi chuyện cũng chỉ có người trong cuộc mới hiểu, mong rằng cả hai phía hãy mau chóng giải quyết vấn đề chung, để cùng nhau đón một cái Tết sắp đến thật yên bình, nhé! Còn riêng chị em, chị em có mạnh dạn mua hàng online nữa hay không?

Giúp Tiin sửa lỗi