Đến lượt hot girl Mie ‘mỉa mai’ Angela Phương Trinh

Tiin.vn - Dường như scandal vẫn liên tiếp ập đến với hot girl Angela Phương Trinh chứ không hề “êm ả” như hy vọng của cô nàng.

Thời gian này, truy cập vào trang cá nhân hay bất cứ một tờ báo mạng nào, người ta cũng có thể "bắt" một-vài-từ-khóa liên quan đến cái tên Angela Phương Trinh. Hình ảnh của “bà mẹ nhí” không hề bị giảm nhiệt hay nhàm chán, mà ngược lại, tên tuổi của cô nàng trở thành một cụm từ “không thể không click” đối với độc giả bởi những hình ảnh thiếu vải, những scandal ẫm ĩ hay những phát ngôn gây sốc.

Mới đây, nhiều người tỏ ra "nực cười" trước cái title giật gân của một bài phỏng vấn Angela: “Có nhiều đại gia sẵn sàng bỏ 20000 đô để được gặp tôi”. Trong số đó tất nhiên là có cả những người nổi tiếng, những hot girl khác.

Đến lượt hot girl Mie ‘mỉa mai’ Angela Phương Trinh

Mie chia sẻ về bài trả lời phỏng vấn của Phương Trinh

Nếu Hồng Quế đã tỏ thái độ bàng hoàng, ngạc nhiên và sửng sốt qua 1 câu comment ngắn ngủi “Trời ơi” thì hot girl Mie lại có cả đoạn comment dài trên Facebook để nói về "bệnh nổ" của Phương Phương Trinh: “Mắc cười quá. Thế này thì Mie không bằng Trinh rồi, Chanel có người vác đến tận nhà biếu cơ đấy. Bài phỏng vấn đính kèm bảng giá quá tiện lợi. Mie bái phục Trinh rồi Trinh ơi. Có anh nào sẵn sàng bỏ ra $20000 cho 20 phút thì thuê siêu mẫu cho sướng anh ha! Ước gì hổi nhỏ má mình cũng đẻ mình cạnh lò pháo bông!”

Đến lượt hot girl Mie ‘mỉa mai’ Angela Phương Trinh

Mie nổi tiếng là hot girl học giỏi, không scandal

Trong cộng đồng mạng, Mie vốn nổi tiếng là hot girl “sạch”, không vướng víu với scandal. Không chỉ xinh đẹp, Mie còn có thành tích học tập tốt trong một ngôi trường quốc tế tiếng tăm. Được biết, Mie còn được học các kỹ năng của một người nổi tiếng trong trường nên việc cô nàng chia sẻ những suy nghĩ “động chạm” đến hot girl khác trên trang cá nhân thế này có lẽ là trường hợp hiếm gặp.

Cả Hồng Quế, Phương Trinh và Mie đều đang bước vào kì thi tốt nghiệp căng thẳng, nhưng có vẻ cả ba vẫn rất "quan tâm đến nhau" theo cách riêng của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook