Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị bạn trai than phiền về thói ở bẩn, quần áo bừa bộn, mạng nhện giăng kín tường, cô gái giải thích: 'Em sống vậy quen rồi'

Không chỉ 'đứng hình' vì khung cảnh bừa bộn, ngập rác trong phòng trọ mà chàng trai này còn ngạc nhiên trước phản ứng 'em quen sống thế rồi' của bạn gái.

Mới đây, một chàng trai giấu tên đã đăng tải những dòng tâm sự lên mạng xã hội về người bạn gái mới yêu được 2 tháng của mình. 

Bị bạn trai than phiền về thói ở bẩn, quần áo bừa bộn, mạng nhện giăng kín tường, cô gái giải thích: 'Em sống vậy quen rồi' 0 

Tâm sự của chàng trai về bạn gái ở bẩn của mình. 

Tâm sự của chàng trai về bạn gái ở bẩn của mình.

Theo đó, anh chàng cho biết, lúc mới quen thì cảm thấy bạn gái mình là người có hiểu biết, thông minh và quan trọng là rất chỉn chu ngoại hình để luôn xinh đẹp. Thế nhưng, mọi suy nghĩ tốt đẹp về bạn gái đã hoàn toàn biến mất khi anh chàng được dịp sang phòng trọ của người yêu.

Một cảnh tượng 'không thể đỡ nổi' trong căn phòng trọ ngập đầy rác thải, mạng nhện giăng đầy và quần áo thì vứt bừa bộn. Mặc dù khá 'choáng' về nơi ở của bạn gái nhưng chàng trai vẫn bình tĩnh góp ý rằng cô nàng nên chịu khó dọn dẹp phòng trọ, nhất là khi trong phòng toàn con gái. 

Căn phòng trọ bừa bộn, ngập đầy rác khiến ai nấy đều lắc đầu ngán ngẩm. 

Căn phòng trọ bừa bộn, ngập đầy rác khiến ai nấy đều lắc đầu ngán ngẩm.

Tưởng như người yêu sẽ lắng nghe và thay đổi lối sống nhưng phản ứng bình thản và câu nói 'em quen sống thế rồi' của cô nàng khiến chàng trai chỉ biết 'đứng hình' mà thôi. 

Câu chuyện của chàng trai về người bạn gái 'bên ngoài xinh đẹp nhưng bên trong bẩn thỉu, lười biếng' sau khi đăng tải đã nhận được nhiều sự chú ý từ dân mạng. Đa phần ai nấy đều bày tỏ sự ngán ngẩm, để lại những bình luận chê bai về lối sống của cô nàng trong câu chuyện trên.

- Con gái gì mà ở bẩn thế, thời buổi nào rồi mà còn có người lười biếng như vậy!

- Đúng là không tin được vẻ bề ngoài mà

- Thế này chia tay ngay và luôn chứ yêu đương gì nữa, nhà bao việc!

Giúp Tiin sửa lỗi