Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đến phút cuối vẫn mắc lỗi khó chấp nhận, BTC SEA Games khiến 3 quốc gia môn bóng đá nam ngơ ngác khi nhận giải, đặc biệt là Việt Nam

Quốc kỳ của cả 3 quốc gia không thể kéo lên được do tròng trọc của trụ cờ gặp vấn đề. Sai sót đến từ công tác chuẩn bị của BTC trong quá trình thực hiện lễ trao giải.

Thắng Indonesia với ba bàn cách biệt, các cầu thủ U22 Việt Nam xứng đáng với danh hiệu nhà vô địch tại SEA Games 2019. Trong cảm giác hân hoan chờ bước lên bục nhận giải thì một sai sót đáng tiếc đến từ phía BTC khiến lễ trao giải bị gián đoạn ít phút.

Quốc kỳ của cả 3 quốc gia không thể kéo lên. 

Quốc kỳ của cả 3 quốc gia không thể kéo lên.

Cụ thể, khu vực treo quốc kỳ của ba quốc gia Nhất, Nhì, Ba không thể kéo lên được do ròng rọc của trụ cờ gặp vấn đề. Các nhân viên của BTC đã ra sức khắc phục tuy nhiên mọi thứ đã quá muộn. Mãi đến khi Việt Nam hát quốc ca xong thì mọi thứ mới hoạt động bình thường trở lại.

Các cầu thủ Việt Nam bước lên bục nhận huy chương vàng. 

Các cầu thủ Việt Nam bước lên bục nhận huy chương vàng.

Đây được xem là sai sót khó chấp nhận được của BTC nước chủ nhà khi một nghi lễ trang trọng lại thiếu mất phần kéo quốc kỳ đầy ý nghĩa.

Trước đó, BTC SEA Games 2019 cũng bị phàn nàn rất nhiều vì những sự cố đáng tiếc trong công tác chuẩn bị, đón tiếp các đoàn vận động viên.

Một lần nữa, người hâm mộ lại 'cạn lời' trước sự thiếu chu đáo của nước chủ nhà Philippines.

Giúp Tiin sửa lỗi