Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi ăn đồ nướng, vừa 'nuốt vào bụng' thì choáng váng phát hiện đĩa thịt có giòi bò

Một nhóm khách vừa có chia sẻ gây choáng về bữa tiệc thịt nướng ở Đà Nẵng khi họ vừa nuốt xong thì thấy có giòi bò lổn ngổn.

 

Đoạn clip của nữ thực khách Đà Nẵng khiến người xem ớn lạnh

Các món nướng luôn là lựa chọn hàng đầu của những ai sành ăn nhưng câu chuyện dưới đây có lẽ sẽ khiến cho không ít người nghĩ lại mỗi khi nghĩ đến việc tấp vào một quán nướng để thưởng thức. Chia sẻ của một thực khách ở Đà Nẵng về bữa tiệc thịt nướng gây ám ảnh đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng

Chia sẻ trên trang cá nhân, chị Thanh Tr. (ở Đà Nẵng) viết: 'Trưa nay mấy anh chị em các Công ty du lịch ở Quảng Nam và Đà Nẵng ngồi với nhau tại quán Sường N.C.B, Lô G1 Phạm Văn Đồng Đà Nẵng, khi mình tới thì mọi người đang ăn món Sụn gà chiên, mình nói nguội rồi đem vào hâm cho nóng, khi đem ra ai cũng ăn rồi bất ngờ phát hiện 5 con giòi đang bò lổn ngổn...

Trời! Ai cũng nuốt vào bụng rồi. Sợ quá! Không biết làm sao bây giờ nữa... Mọi người ơi,hãy cẩn thận!'.

 

Ăn rồi chị Tr. và nhóm bạn mới phát hiện có giòi bò trong đĩa thịt

 

Hình ảnh khiến người xem không khỏi rùng mình

 

Bài viết của chị Thanh Tr. ngay lập tức được nhiều người chú ý và bình luận, kèm theo bài viết chị Tr. là một đoạn clip ghi lại hình ảnh giòi bò lúc nhúc trên đĩa thịt khiến người xem không khỏi rợn người. Đáng chú ý nhất là việc chị Tr. cho biết cả nhóm bạn của chị ai cũng đã... nuốt thịt rồi thì mới phát hiện ra có giòi.

Chia sẻ của chị Tr. làm nhiều người nhún lạnh, thậm chí tuyên bố sẽ không bao giờ ăn đồ nướng nữa. Một số người lên tiếng kêu gọi tẩy chay quán nướng nơi chị Tr. và nhóm bạn của chị dùng bữa.

'Thực phẩm bẩn, khiếp quá!'; 'Món này toàn đồ đông lạnh nên tốt nhất là không ăn', 'Gì chứ thức ăn bỏ vào bụng người thì khó tha thứ, không nên ăn những món như sụn gà, càng ghẹ, chân gà... vì mấy món này phải qua một quá trình tập hợp nên khó mà tươi sống'... hàng loạt bên dưới đoạn chia sẻ thể hiện thái độ bức xúc.

 

Quán nướng nơi xảy ra sự việc

Để tìm hiểu câu chuyện một cách chính xác và đầy đủ hơn, chúng tôi đã liên lạc với chị Thanh Tr. nhưng thuê bao của vị khác nữ này liên tục trong tình trạng khóa máy.

Cùng lúc, chúng tôi đã liên hệ với quản lý quán nướng kể trên thì người này xác nhận câu chuyện chị Tr. kể đang nhắc đến quán của mình. Quản lý quán nướng cho biết hiện tại anh đang đi công tác tại Sài Gòn và cũng đã giải quyết với khách hàng.

Cũng theo vị quản lý này, trong hôm nay, quán nướng sẽ làm việc với nhân viên nhà bếp và có thông tin gửi đến những ai quan tâm câu chuyện.

 
CẬP NHẬT: Liên lạc với chị Thanh Tr., chủ nhân đoạn clip gây xôn xao này, chị cho biết chủ quán nướng đã gọi điện cho chị và 9 người bạn của chị để xin lỗi. Bản thân chị Tr. cũng mong câu chuyện khép lại vì không muốn dồn người khác vào đường cùng, nhất là đối với những người đang làm kinh doanh. Chị cũng chia sẻ thêm bản thân khi đăng clip chỉ nhằm mục đích cảnh báo mọi người trong việc ăn uống sau này.
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi