Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi cắt tóc kiểu Hàn Quốc, trai đẹp nhận 'quả đầu' nham nhở không dám ra đường

Háo hức đi cắt tóc theo phong cách Hàn Quốc và nhất quyết đòi cắt đi một nửa mái tóc.

Mái tóc có thể thay đổi nhan sắc của một con người. Vì thế, để đi đến quyết định cắt tóc, nhiều người phải nghĩ ngợi lâu lắm và lựa chọn cửa hàng cắt tóc cực kỳ kỹ lưỡng. Có người đen đủi gặp phải người thợ cắt tóc không có tâm nên nhận về mái tóc nham nhở. Cũng có người, dù thợ cắt tóc tư vấn rất kỹ lưỡng vẫn kiên quyết làm theo ý mình. Và kết quả, thứ họ nhận về là trái đắng.

Mới đây nhất, một anh chàng cực kỳ điển trai đã rơi vào tình huống không thể buồn cười hơn. Chuyện là anh chàng muốn sở hữu mái tóc theo phong cách Hàn Quốc. Điều đáng nói, mái tóc hiện tại của anh chàng đang cực kỳ đẹp và hợp với khuôn mặt của anh chàng. Người thợ hết lời ngăn cản và tư vấn rằng, chỉ nên cắt ngắn một chút, nhưng anh chàng kiên quyết không nghe.

Đang từ mái tóc đẹp chuẩn trai Hàn Quốc 

Đang từ mái tóc đẹp chuẩn trai Hàn Quốc 

Anh chàng nhận về mái tóc không thể... đỡ được. 

Anh chàng nhận về mái tóc không thể... đỡ được. 

Vậy là,chỉ một nhát kéo, vẻ đẹp chuẩn trai Hàn Quốc đã bay theo sương khói. Mái tóc đang đẹp kìa bỗng dưng trở nên nham nhớ khó nhìn. Nhìn mái tóc, người ta chỉ biết dùng từ 'cạn lời' để nói. Thật là không biết nên thương hay giận anh chàng.

Khi đoạn clip cắt tóc được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng, đoạn clip được dàn dựng để câu like. Bởi lẽ, nhiều người cho rằng, yêu cầu 'cắt kiểu Hàn Quốc' và 'cắt một nửa' của anh chàng khá mơ hồ. Trong khi đó, anh thợ cắt tóc lại tỏ ra khá ngờ nghệch và 'cắt xoẹt' mái tóc này mà không hề ướm thử hay tạo dáng trước. 

Không biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng chắc chắn, anh chàng sẽ mất nhiều thời gian để lấy lại được quả đầu cũ.

Giúp Tiin sửa lỗi