Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi 'boss' kém sang: Banh chân, nằm ngửa ngủ khò giữa phố đi bộ đông người qua lại

Khoảnh khắc dưới đây của ‘boss’ hẳn sẽ khiến nhiều người yêu động vật cảm thấy không kiềm được cảm tình.

Ngoài việc là bạn bè, là nơi để chiều chuộng, các 'boss' có lẽ còn là kho giải trí siêu đẳng đối với các ‘sen'. Đôi khi, một vài hành động, biểu cảm đáng yêu của những chú cún nhỏ dù vô tình nhưng cũng khiến ‘chủ nhân' không thể nhịn được cười.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh chú chó nằm vô tư ngủ khò trên phố đi bộ đã thu hút được vô số lượt xem từ cư dân mạng.

Clip chú chó năm ngủ trên phố đi bộ gây sốt ngày hôm nay (Nguồn: 1 phút Sài Gòn)

Giữa con đường lộ thiên, đông người qua lại, chú chó nhỏ nằm ngửa, banh chân và ngủ quên trời đất. Trên ngực 'boss' còn đặt thêm một ly nhựa, đến khi chiếc ly bất chợt rớt xuống đất, vang ra tiếng động, ‘nhân vật chính' mới ‘choàng tỉnh cơn mơ' với biểu cảm ngáo ngơ đáng yêu không còn lời nào để diễn tả.

Những khoảnh khắc khó đỡ của chú chó nhỏ này được cắt từ clip

Những khoảnh khắc khó đỡ của chú chó nhỏ này được cắt từ clip

Đoạn clip chỉ kéo dài 15 giây nhưng hẳn khiến nhiều người phải bấm ‘replay' nhiều lần. Cư dân mạng cũng nhiệt tình lao vào bình luận, người hài hước chê 'boss' ‘ăn ngủ kém sang', người thì cho rằng khoảnh khắc hồn nhiên, ất ơ vừa rồi lại đáng yêu vô đối.  

Tài khoản Ben bình luận: ‘Vừa ngủ vừa làm xiếc đấy à, thiệt ‘trất' hết chỗ nói'.

Việt Thanh Võ khiến nhiều cư dân mạng khác bật cười với ý kiến của mình: ‘Tội thằng nhỏ, uống nước mía xỉn nên ngủ tí thôi mà'.

Ái Khuê bình luận: ‘Coi tướng ngủ dễ ghét chưa kìa, hay mai mốt mình ra phố đi bộ canh canh bế một em như vậy về nuôi'.  

Dù chỉ là khoảnh khắc quay vội vài giây nhưng có lẽ đoạn clip đã mang lại cho nhiều cư dân mạng một tràng cười miễn phí. Và hẳn không ít người thầm ao ước sẽ mang được một một chú chó nhỏ thế này về nuôi, để trong lúc căng thẳng, u sầu, chỉ cần ngắm dáng 'boss' ngủ khò là hết stress.

Giúp Tiin sửa lỗi