Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái đi đổ xăng thôi cũng 'gây bão' mạng

Hình ảnh một cô nàng có gương mặt vô cùng khả ái cùng đôi chân dài miên man đang đổ xăng đang được lan truyền như một cơn bão trên khắp mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội đã được một phen trầm trồ, 'mắt chữ O mồm chữ A' khi nhìn thấy hình ảnh một cô gái đang đổ xăng. Bức ảnh chụp lén bỗng trông như bức ảnh tạp chí đầy tính thời trang khi nhân vật chính là cô gái buông mái tóc dài xõa xuống gương mặt xinh đẹp, đặc biệt điểm lôi cuốn là đôi chân dài miên man bên cạnh chiếc xe McLaren trị giá sương sương không dưới 10 tỷ đồng.

Chỉ là đổ xăng thôi, có cần đẹp vậy không? 

Chỉ là đổ xăng thôi, có cần đẹp vậy không?

Tất nhiên, danh tính của cô gái được truy lùng ngay sau đó và thật không khó để tìm ra vì cô gái trong bức ảnh chính là hot girl xứ Đài - Jessie. Hot girl đến từ Đài Bắc sinh năm 1997 từng học Ngoại ngữ ứng dụng thuộc Đại học Châu Á. Jessie là gương mặt ‘gây nhiều thương nhớ' cho cộng đồng mạng xã hội không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp mà còn về gia thế kèm khối tài sản khủng nhất nhì xứ Đài.

Follow trang cá nhân của Jessie, người ta thấy những bức ảnh ngập tràn sự ‘chanh xả'. Trang phục cũng như phụ kiện mà Jessie sử dụng toàn của những thương hiệu đình đám số 1 thế giới như Hermes, Channel, Gucci…Đặc biệt hơn nữa, bộ sưu tập xế hộp của Jessie khiến nhiều người ‘té ghế' bởi ngoài McLaren, cô nàng còn sở hữu các siêu xe trị giá chục tỷ trở lên như BMW E9 hay Mercedes-Benz G-Class G500.

Hãy cùng ngắm nhìn nhan sắc cũng sự 'chịu chơi' của Jessie.

Cô gái đi đổ xăng thôi cũng 'gây bão' mạng 1 

Cô gái đi đổ xăng thôi cũng 'gây bão' mạng 2

Ảnh minh họa Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cô gái đi đổ xăng thôi cũng 'gây bão' mạng 5

Cô gái đi đổ xăng thôi cũng 'gây bão' mạng 6 

Cô gái đi đổ xăng thôi cũng 'gây bão' mạng 7 

Cô gái đi đổ xăng thôi cũng 'gây bão' mạng 8 

Giúp Tiin sửa lỗi