Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi hát karaoke mà khách biến thành lễ hội bánh kem thì phải làm sao?

Nhìn phòng hát karaoke như bãi chiến trường vì bánh kem được chét từ ghế cho đến tường, nhiều người tự hỏi, không biết chủ quán phải làm sao để xử lý tàn dư này?

Trên một trang mạng xã hội, câu chuyện về quán karaoke bị khách hàng bôi bánh kem khắp trên bàn ghế, màn hình tivi khiến nhiều người kinh hoàng. Người chia sẻ hình ảnh bày tỏ sự băn khoăn: 'Cậu em mở quán karaoke, sau một hôm sinh nhật của khách'.

Hiện trường quán karaoke 

Hiện trường quán karaoke

Bánh kem được bôi từ sàn nhà đến ghế sofa 

Bánh kem được bôi từ sàn nhà đến ghế sofa

Tường cũng bị bôi bẩn 

Tường cũng bị bôi bẩn

Màn hình chọn bài cũng bị trét kem. 

Màn hình chọn bài cũng bị trét kem.

Theo người chia sẻ hình ảnh, quán karaoke này vừa mới mở và 'không may' gặp phải người khách vô cùng bá đạo. Cụ thể, có nhóm khách đến thuê phòng hát và tổ chức sinh nhật. Điều bất ngờ là sau khi trả phòng, quán karaoke trông như bãi chiến trường. Khách bôi bánh kem từ sàn nhà đến ghế sofa. Thậm chí, tường và máy bấm bài khách cũng không tha. 

Chủ nhân câu chuyện hiện vẫn chưa chia sẻ về cách giải quyết của chủ quán.

Sự việc sau khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết ai cũng bất bình về thái độ vô ý thức của những người khách. Nhiều người góp ý, chủ quán nên phạt thật nặng những nhóm khách như vậy, không phải bỏ tiền ra thuê thì muốn làm gì cũng được.

Giúp Tiin sửa lỗi