Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuộc hội ngộ kì diệu: Chú mèo đi lạc 13 năm bất ngờ tìm lại được chủ cũ

Nhờ sự giúp đỡ của Alison, chú mèo Abby cuối cùng cũng được đoàn tụ với cô chủ của mình sau nhiều năm xa cách.

Chú mèo có tên Abby đã được Kelly Mandrell nhận nuôi khi cô vừa tốt nghiệp, tuy nhiên chỉ sau 1 tháng ngắn ngủi, chú mèo bất ngờ bị thất lạc. Dù đã sử dụng nhiều cách để tìm kiếm nhưng Kelly Mandrell vẫn không có bất cứ thông tin nào về thú cưng của mình.

Và thật khó tin khi mới đây, nhờ sự giúp đỡ của The Cat Networking Agents - tổ chức cưu mang và giúp tìm chủ cho mèo đi lạc ở Mỹ, Kelly Mandrell và chú mèo Abby đã tìm lại được nhau sau 13 năm xa cách.

Chú mèo Abby

Chú mèo Abby

Hành trình tìm lại chủ của Abby được bắt nguồn từ Alison - người đồng sáng lập của The Cat Networking Agents. Trước tiên, Alison kiểm tra con chip của chú mèo và biết được chủ nhân nó tên là Kelly Amandrell, sống cách trung tâm khoảng 75 dặm. Tiếp theo, cô tra hết những tài khoản facebook có tên Kelly Amandrell nhưng đáng tiếc vẫn không tìm được chủ của Abby. 

Abby tìm lại được chủ cũ nhờ sự giúp đỡ của Alison

Abby tìm lại được chủ cũ nhờ sự giúp đỡ của Alison

Sau những nỗ lực tìm kiếm của Alison, cuối cùng điều kì diệu cũng đến với Abby. Một người phụ nữ có tên Kelly LaVette (35 tuổi) đã chủ động liên hệ với Alison và cho biết cô chính là chủ cũ của Abby.

Kelly LaVette cho biết khi nhận nuôi Abby, cô vẫn giữ tên khai sinh là Kelly Mandrell. Tuy nhiên khi gõ thông tin trên con chip của chú mèo đã bị nhầm thành Kelly Amandrell, vì thế mà việc tìm kiếm càng trở nên khó khăn hơn. 

13 năm xa cách, Kelly đã lập gia đình và có 2 con 

13 năm xa cách, Kelly đã lập gia đình và có 2 con 

Vậy là sau 13 năm thất lạc, chú mèo tội nghiệp đã tìm lại được cô chủ của mình. Kelly chia sẻ: 'Mèo Abby theo chân tôi khắp mọi nơi, ngủ bên cạnh tôi, cùng nhau chơi đùa. Nó cũng hợp tính với chồng và 2 con trai của tôi nữa'. 

Cuộc hội ngộ kì diệu: Chú mèo đi lạc 13 năm bất ngờ tìm lại được chủ cũ 3

Kelly rất hạnh phúc khi tìm lại được Abby

Kelly rất hạnh phúc khi tìm lại được Abby

Có thể ở thời điểm hiện tại Abby cũng chẳng còn nhớ chủ cũ là ai vì khoảng thời gian xa cách là khá dài nhưng Kelly rất hạnh phúc khi tìm lại được Abby và cô tin rằng nó sẽ sớm quen với tổ ấm mới này.

Giúp Tiin sửa lỗi