Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi các 'boss' rủ nhau bỏ nhà đi và bất thình lình trở về sau 1 tháng

Cứ tưởng rằng chú chó cưng tên Bo đã 'lành ít dữ nhiều' khi đi lạc gần một tháng. Nhưng không, 'boss' này đã tìm được đường về nhà và còn dắt theo bạn chó trắng và dê nâu trước sự ngỡ ngàng của người chủ nhà.

Câu chuyện lạ này là của gia đình nhà cô Laura và chú Kyle (thuộc bang Kansas, Mỹ). Gần một tháng trước, gia đình cô gần như phát điên khi chú chó cưng của gia đình tên tên Bo, thuộc giống Labrador với lông đen tuyền - đột nhiên bỏ nhà ra đi.

Chú chó Bo chụp ảnh cùng gia đình cô Laura

Chú chó Bo chụp ảnh cùng gia đình cô Laura

Cô Laura và chú Kyle đã đi tìm chú chó này khắp nơi, đi đến rất nhiều những nhà khác gần nhà để tìm kiếm nhưng đều vô vọng. Cả nhà Krier với 5 thành viên đều rất nhớ chú chó của họ.

Gần 3 tuần không thấy chú chó trở về, gia đình nhà cô Laura gần như đã tuyệt vọng mà cho rằng Bo sẽ không về nữa. Nhưng điều kì diệu đã xảy ra.

Vào một buổi sáng, cô Laura đã nhận được một cú điện thoại từ một người quen biết với gia đình và thông báo rằng: 'Tôi suýt cán phải 1 con chó trắng, 1 con dê và... 1 con Bo'. Cuộc gọi này cách ngôi nhà của cô Laura đến 6 dặm.

Ngay khi nhận được cuộc điện thoại ấy, cô Laura đã tức tốc gọi cho chú Kyle đến đón Bo và đồng bọn của chú trở về nhà. 

Cô Laura còn ghi lại clip xúc động khi mà chó Bo băng băng chạy qua cánh đồng rồi nhảy tót lên xe của chủ. 

Chú chó đi lạc dẫn bạn mới trở về nhà sau 1 tháng

Mừng vì chú chó cưng lạc lâu ngày trở về nhà, chú Kyle vừa cười vừa trêu đùa những chú thú cưng của gia đình: 'Nào, lên đi. Nhảy lên. Đúng rồi, cứ tự nhiên như ở nhà nha mấy đứa'.

Khi các 'boss' rủ nhau bỏ nhà đi và bất thình lình trở về sau 1 tháng 1

Bo và đồng bọn nhảy tót lên xe chủ để về nhà

Bo và đồng bọn nhảy tót lên xe chủ để về nhà

Tìm được chú chó Bo, cả gia đình nhà cô chú Kyle đã rất mừng rỡ, nhất là 3 đứa con của họ. Sau đó, họ khám phá ra con chó trắng và con dê thuộc sở hữu của nhà hàng xóm. Thì ra 'lũ' ham chơi này đã rủ nhau bỏ nhà ra đi và thực may mắn cuối cùng đã tìm được đúng ngôi nhà của mình.

Khi các 'boss' rủ nhau bỏ nhà đi và bất thình lình trở về sau 1 tháng 3

Khi các 'boss' rủ nhau bỏ nhà đi và bất thình lình trở về sau 1 tháng 4

Câu chuyện và đoạn clip của chú Kyle sau khi được đăng lên mạng đã thu hút hơn 38 nghìn lượt thích và hơn 1 nghìn lượt bình luận từ dân mạng.

Hiện câu chuyện thú vị về chú chó Bo này vẫn đang được dân mạng quan tâm.

Giúp Tiin sửa lỗi