Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi làm tóc, cô gái nức nở vì ảnh mẫu trẻ trung, tóc làm ra thì như bà ngoại

Làm tóc đi chơi Tết bây giờ hên xui lắm các nàng ạ. May mắn gặp phải thợ có tâm thì được kiểu ưng ý, còn không thì gần như là 'mất' Tết vậy!

Tết đang cận kề, các chị em thi nhau đi làm đẹp, và đương nhiên làm tóc với các nàng là công đoạn không thể thiếu. Với nhiều chị em, làm được kiểu tóc đẹp, ưng ý là ăn Tết ngon lành, còn không thì coi như là 'mất' Tết. Sau nhiều 'ca' khóc ròng vì đưa mẫu ảnh một đằng, tóc làm ra một nẻo thì chúng ta có thể rút ra kết luận rằng: Làm tóc có đẹp hay không còn phụ thuộc vào tay thợ có tâm!

Mới đây, câu chuyện của cô gái Thiều Thanh Yến chia sẻ đi làm tóc đưa ảnh mẫu một đằng, thành phẩm làm ra một nẻo đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Yến cho biết cô đưa cho thợ tóc một mẫu tóc xinh xinh, dễ thương rất trẻ trung, nhưng khi làm xong nhìn thành quả thì như bà ngoại vậy. Bài viết đăng tải trên trang cá nhân của cô đã thu hút hơn 20k like, hàng nghìn bình luận, chia sẻ bày tỏ sự đồng cảm với cô nàng này.

Đây là một câu chuyện của Yến!

Đây là một câu chuyện của Yến!

Cô nàng Thanh Yến là một hotgirl sở hữu gần 400k follow, hiện đang làm kinh doanh và blogger. Cô đang sinh sống ở TP Hồ Chí Minh. Chia sẻ về 'câu chuyện buồn làm tóc ăn Tết' của mình, Yến cho hay: 'Mình đi làm tóc để chuẩn bị ăn tất niên công ty. Mình muốn có một mái tóc gợn sóng bồng bềnh để đi ăn tiệc. Vì thế đã chủ động chọn mẫu tóc đưa cho thợ. Anh thợ đồng ý là sẽ làm được. Làm chán chê xong lúc lấy tóc ra từ máy từ sung sướng, hớn hở đến hoang mang, lại buồn cười khi nhìn thấy mái tóc của mình nữa. Nhìn bộ tóc không khác gì bà ngoại'.

Tóc Yến nay đã đẹp để đi dự tiệc.

Tóc Yến nay đã đẹp để đi dự tiệc.

'Lúc làm tóc xong mình thấy buồn cười quá up lên facebook để chia sẻ vui với mọi người về câu chuyện buồn khi làm tóc ăn Tết. Sau khi nhìn thấy bộ tóc mình như vậy, anh thợ đem thuốc ra và làm nó thẳng lại cho mình', Yến nói thêm.

Nhiều cô gái khác cũng chia sẻ hình ảnh làm tóc của mình dưới bài viết của Yến:

Làm tóc ngày 1 và ngày 3 đây (Ảnh: Dung Ttm)

Làm tóc ngày 1 và ngày 3 đây (Ảnh: Dung Ttm)

Đi làm tóc sao biểu cảm lo thấp thỏm vậy? (Ảnh: Vinamilk Luo)

Đi làm tóc sao biểu cảm lo thấp thỏm vậy? (Ảnh: Vinamilk Luo)

Nỗi buồn đó tôi cũng biết luôn này! (Ảnh: Hiên Phạm)

Nỗi buồn đó tôi cũng biết luôn này! (Ảnh: Hiên Phạm)
Giúp Tiin sửa lỗi