Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi tàu điện ngầm, người đàn ông 'não cá vàng' để quên hộp vàng trị giá 3,5 tỷ đồng

Người đàn ông Trung Quốc này khi để quên cả 1 gia tài trên tàu điện ngầm. Rất may chiếc hộp vàng đã được cảnh sát tìm lại.

Hẳn là những câu chuyện, tình huống về việc quên đồ trong cuộc sống vẫn thường xảy ra như cơm bữa, hay người ta vẫn gọi vui là 'não cá vàng'. Thế nhưng, không chỉ dừng lại ở mức quên đồ, vật dụng cá nhân thì sự cố quên cả một gia tài bạc tỷ như người đàn ông dưới đây thì chắc hẳn là hiếm thấy.

Người đàn ông ở Trung Quốc này đã để quên hộp đồ có giá trị lên tới 1 triệu NDT (tương đương 3,5 tỷ VND) ở trên tàu điện ngầm. Hộp đồ bên trong có 2.4kg vàng được người đàn ông này cầm theo trong chuyến tàu từ trạm Thâm Quyến tới trạm Thủy Bối.

Chiếc hộp vàng trị giá 3,5 tỷ đồng. 

Chiếc hộp vàng trị giá 3,5 tỷ đồng.

Bước xuống tàu không lâu, người đàn ông mới hốt hoảng vì phát hiện ra mình đã để quên đồ trên tàu. Ông vội vàng chạy đi báo cảnh sát vì đã để quên cả gia tài trên tàu.

Sau khi nhận được lời khai, phía cảnh sát nhanh chóng liên lạc tới công ty tàu điện ngầm để tìm kiếm chiếc hộp có trị giá cả triệu NDT. Rất may mắn là phía cảnh sát đã tìm thấy hộp đồ giá trị này và trả lại cho người đàn ông ngay sau đó.

Rất may mắn người đàn ông đã tìm thấy gia tài của mình. 

Rất may mắn người đàn ông đã tìm thấy gia tài của mình.

Chỉ vài phút sau khi kiểm tra, một nhân viên ở trạm tàu điện đã gọi điện thoại thông báo tìm thấy chiếc hộp ở dưới ghế. May mắn chiếc hộp đã được tìm thấy nhưng đây chắc chắn là một bài học nhớ đời với hội 'não cá vàng' bởi không phải lúc nào cũng có thể tìm được đồ của mình.

(Nguồn: Shanghaiist) 

Giúp Tiin sửa lỗi