Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đi xe SH, không mũ bảo hiểm còn nhổ nước bọt vào phụ nữ, người đàn ông bị dân mạng 'truy tìm'

Tránh nhau trong một con ngõ đông đúc xe cộ, mặc dù cô gái đã nhường đường, nhưng người đàn ông vẫn có hành động thô lỗ.

Mới đây, một đoạn clip do camera hành trình của một chiếc xe ô tô ghi lại cảnh các phương tiện chen chúc nhau trong một con ngõ nhỏ đang bị tắc nghẽn khiến dân mạng chú ý. Điều khiến nhiều người té ngửa sau khi xem, đó là hành động của người đàn ông ăn mặc chỉn chu đi trên xe SH với cô gái đi ngược chiều.

Theo đó, hai dòng phương tiện đang tránh nhau trên một con đường hẹp, cô gái vượt sang làn bên khiến người đàn ông đi hướng ngược chiều phải dừng lại đôi chút. Cô gái này cũng đã nhanh chóng di chuyển vào đúng làn, nhưng người đàn ông đi trên xe SH bất ngờ nhổ nước bọt vào cô gái khiến người trong cuộc lẫn người xem clip sửng sốt.

'Ăn mặc lịch sự, đi xe SH không đội mũ bảo hiểm vi phạm giao thông mà còn sống bẩn nữa' - tài khoản N.H.N chia sẻ đoạn video kèm sự bức xúc. 

Ngay lập tức, đoạn video nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 5 nghìn lượt like, 22 nghìn lượt chia sẻ - sự tương tác 'khủng'. Đa phần mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành động của người đàn ông:

'Sao lại thiếu lịch sự và vô văn hóa như thế chứ?

'Trông bảnh bao thế kia mà bất lịch sự quá!'

'Nhường nhau mà đi chứ sao lại đối xử với phụ nữ nặng nề thế?'

'Thật không thể chấp nhận được. Thật vô văn hóa!'

Cô gái vượt lấn đường trong một con ngõ nhỏ 

Cô gái vượt lấn đường trong một con ngõ nhỏ

Dù đã cố tìm cách tránh để nhường đường cho xe đi ngược chiều... 

Dù đã cố tìm cách tránh để nhường đường cho xe đi ngược chiều...

Nhưng vẫn bị người đàn ông đi xe SH nhổ nước bọt vào mặt 

Nhưng vẫn bị người đàn ông đi xe SH nhổ nước bọt vào mặt

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến trái chiều khi cho rằng cô gái mới là người sai vì đã lấn đường. 

'Không phủ nhận lỗi sai của cô gái nhưng hành động của người đàn ông thực sự không thể đồng tình.'

'Cô gái cũng có lỗi sai nhưng không đến nỗi bị nhổ nước bọt thẳng mặt như thế! Đàn ông đi chấp với đàn bà làm chi vậy, văn minh lên!'.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và danh tính của người đàn ông vẫn đang được truy tìm.

Góp ý cho Tiin