Điểm danh những 'couple' đáng yêu của St.319

Tiin.vn - Valentine đến rồi, cùng xem nhóm nhảy đình đám này sở hữu những cặp đôi nào nhé?

Zac - Zoie

XONG  Mùng 5 TếtĐiểm danh những couple đáng yêu của St319

XONG  Mùng 5 TếtĐiểm danh những couple đáng yêu của St319

Cặp đôi này chính thức "dính nhau" là từ 1 năm 3 tháng trước. Tình cờ gặp nhau trong một lần St.319 đi biểu diễn và Zac cũng là một trong các dancer của chương trình đó. Kỉ niệm tình yêu đáng nhớ là chuyến đi diễn dài ngày với St.319 ở Sài Gòn vào dịp hè năm ngoái. Đây là lần đầu tiên được đi diễn xa cùng với nhau, cũng là lần đầu tiên cả hai có thời gian gặp gỡ, đi chơi và làm việc cùng nhau trong nhiều ngày liên tục như thế.

Nói về “người ấy”:

Zoie: Khác xa với vẻ ngoài khá lặng lẽ và khó gần, Zac thực ra là một người cực kì thú vị và sống rất tình cảm. Zac có rất nhiều ưu điểm tiềm ẩn nhưng thường hay xấu hổ nên đôi lúc chưa bộc lộ được hết khả năng cũng như tính cách cá nhân.

Thật ra không phải anh ấy lạnh lùng như nhiều người vẫn nói đâu, là do ngại ngùng và bẽn lẽn đấy!

Zac: Zoie có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mình, không chỉ là người đưa mình đến với St.319, Zoie còn giúp đỡ mình trưởng thành hơn rất nhiều để từ đó có được Zac của ngày hôm nay. Nhưng nếu ai đã tiếp xúc với cô ấy rồi thì cũng sẽ biết trông vậy thôi chứ thực ra khá là nhút nhát và hay ngại, đôi khi phải dùng "biện pháp mạnh" thì mới chịu làm cơ.

Còn mình tuy ít sôi nổi hơn so với Zoie, nhưng lại thích nghi khá nhanh. Vậy nên 2 đứa bù trừ cho nhau một tý thì sẽ tốt hơn.

Key - Rian

XONG  Mùng 5 TếtĐiểm danh những couple đáng yêu của St319

XONG  Mùng 5 TếtĐiểm danh những couple đáng yêu của St319

Tính đến 14/2, 2 đứa đã yêu nhau được 6 tháng. Điều đặc biệt là ngày kỉ niệm 6 tháng của bọn mình vào đúng đêm giao thừa đó.

Nói về “người ấy”:

Rian: 2 đứa lần đầu gặp nhau ở trong một cuộc offline fan của nhóm nhạc 2PM. Ngày hôm đó gặp nhau thì chỉ mình biết đến Key và thấy anh ý cũng dễ thương đó chứ. Ngay tối hôm đó, mình đã về tìm Facebook của Key để xem anh chàng này như thế nào. Và không hiểu sao sau khi xem xong, thấy anh có vẻ kiêu căng và chẳng bao giờ lên Facebook cả nên mình... chẳng còn cảm tình với Key nữa. Cứ như thế sau một thời gian, mình không còn liên lạc gì với Key.

Nhưng thật tình cờ, khi mình vào St.319 thì anh ấy cũng đang tham gia trong nhóm nhảy này. Ngày đầu tiên lên nhóm, nhìn thấy Key, không hiểu sao trong đầu mình và Key đều có những suy nghĩ... không tốt đẹp về nhau (Key đã thú tội với mình rồi).

Thực sự là lúc đầu 2 đứa không ưa nhau tí nào cả, lúc nào cũng đá đểu và trêu nhau thôi. Sau đấy cả nhóm còn gán ghép 2 đứa nên bọn mình lại càng không thích nhau. Vậy mà chỉ sau 1 hôm đi chụp ảnh cùng nhau, bỗng nhiên mình cảm thấy Key có điều gì đấy rất là lôi cuốn và có sức hút với mình. Và thế là sau hôm đấy, mình đã chủ động nói chuyện với Key trước rồi sau một thời gian 2 đứa đã quyết định là người yêu của nhau.

Key: Kỉ niệm tình yêu đáng nhớ của chúng mình thì rất nhiều nhưng có lẽ mình nhớ nhất chính là hôm quay MV cho anh Cường Seven. Lúc đó là kỷ niệm 4 tháng chúng mình yêu nhau nhưng mình lại quên béng mất lời hứa với Rian và còn làm cô ấy thất vọng nên mình đã bị giận dỗi mấy ngày liền. Mình đã phải đền bù lại bằng một món quà bất ngờ khiến Rian rất xúc động đấy!

Đối với mình thì Rian ko những là người yêu mà còn là người bạn của mình, là một người rất biết chăm sóc người khác, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, đặc biệt là nấu ăn rất ngon.

Mong ước trong ngày Valentine: Đây là ngày Valentine đầu tiên của bọn mình, mình muốn dành trọn cả ngày với người mình yêu, đi xem phim, ăn uống hoặc ngồi đâu đó ôn lại những kỉ niệm xưa hoặc có thể tâm sự để hiểu nhau và yêu nhau nhiều hơn.

LP - Jamie

XONG  Mùng 5 TếtĐiểm danh những couple đáng yêu của St319

 

XONG  Mùng 5 TếtĐiểm danh những couple đáng yêu của St319

Cặp đôi này yêu nhau được 14 tháng và quen từ khi vào nhóm St.319.

Kỉ niệm đáng nhớ của LP: Hồi đầu yêu nhau nhưng chưa muốn cả nhóm biết nên cứ tranh thủ lúc đang tập ra ngoài hẹn hò một tí, xong toàn bảo là ra ngoài có việc. Jamie là cô gái tốt, rất biết quan tâm, đôi lúc hơi mải chơi và trẻ con nhưng sống rất tình cảm và biết cách làm người khác vui.

Mong ước trong ngày Valentine là muốn được ở bên cạnh nhau nhưng có vẻ khó vì nhà Jamie ở Lào Cai mà năm nay lại vào đúng mấy ngày Tết nên có lẽ tụi mình sẽ hưởng Valentine muộn hơn bình thường.

Jamie: Tuy chỉ hơn mình 1 tuổi nhưng LP rất ra dáng người bạn trai "lớn", quan tâm tới mình từng chút một, không phải theo kiểu "ốm thì uống thuốc đi" mà sẽ mua thuốc và bắt mình uống. LP rất chiều mình và không chấp vặt dù nhiều lúc mình còn rất trẻ con, hay hờn dỗi và tị nạnh.

Nhật Minh - Min

XONG  Mùng 5 TếtĐiểm danh những couple đáng yêu của St319XONG  Mùng 5 TếtĐiểm danh những couple đáng yêu của St319

Chúng mình quen nhau được hơn 10 tháng rồi. Lần đầu tiên gặp nhau là khi St.319 quay video clip dance cover Lovey Dovey ở Taboo Bar. Hồi đấy cả hai đều chỉ biết mặt nhau vậy thôi chứ không thật sự ấn tượng về nhau lắm!

Kỉ niệm tình yêu đáng nhớ: Hôm đó trời bão rất to, Min lại đi cắm trại ở xa và không thể về được vì bão. Nhật Minh đã đi xe lên tìm Min nhưng mà hai đứa lại lạc nhau vì Min không biết đường. Mãi một lúc sau mới tìm thấy nhau nhưng Min rất vui vì Nhật Minh đã đến.

Min nói về “người ấy”: Nhật Minh rất tốt và ra dáng người lớn hơn Min nhiều, nhưng đôi lúc cũng hơi vô tâm và thiếu nhạy cảm với con gái. Lúc đầu mình cũng thấy buồn buồn nhưng bây giờ thì quen rồi!

Mong ước trong Valentine day 2013: Mình vừa được thông báo là vào ngày Valentine cả nhóm sẽ đi diễn. Đôi khi vì các hoạt động nhóm mà mình và Nhật Minh không thể ở bên nhau nhiều. Vì vậy mình mong rằng buổi diễn đó sẽ kết thúc sớm, để chí ít chúng mình cũng có thể gặp nhau vào ngày này.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook