Diễm Hằng Nhật ký Vàng Anh chia sẻ về thời gian 'mất tích'

Tạo được ấn tượng qua các vai diễn trong sê-ri phim Nhật ký Vàng Anh nhưng Diễm Hằng đã không tận dụng lợi thế để “bật” lên mà bỗng dưng mất tích khiến nhiều người vô cùng khó hiểu.

Ghi dấu ấn với hai vai diễn dễ thương trong Nhật ký Vàng Anh, Diễm Hằng từng sở hữu lượng người yêu thích không hề kém cạnh Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian rất dài sau sự cố của sê-ri phim này, Diễm Hằng cũng mất tích mà nếu xuất hiện cũng chỉ với tần suất khá thưa thớt.

Đây là lần đầu tiên gương mặt quen thuộc của Nhật ký Vàng Anh trải lòng với độc giả về quãng về thời gian “ngụp lặn” đầy khó khăn của mình.

 
Họ tên: Trần Minh Diễm Hằng
Nick name: Malèna
DOB: 18/07/1988
Sở thích: Hội họa, âm nhạc, boxing, đi phượt, viết sách
Những bộ phim đã từng tham gia: Nhật ký Vàng Anh, Blog nàng dâu, Nhà có 3 chị em gái, Những ánh sao băng, Sitcom chuyện chúng mình, Bộ ba thám tử, Bí mật tam giác vàng,...
 

 

Trầm tính, bất cần sau khi Nhật kí Vàng Anh dừng phát sóng

Diễm Hằng NKVA lần đầu chia sẻ về quãng thời gian mất tích

Chào Diễm Hằng, mọi người biết nhiều đến bạn với hai vai diễn trong sê-ri phim Nhật ký Vàng Anh, nhưng nghe nói diễn xuất không phải là đam mê thực sự của bạn?

Hi, độc giả Tiin.vn. Trước khi đến với Nhật ký Vàng Anh thì Hằng cũng đã tham gia các hoạt động nghệ thuật khác, mẹ hướng cho Hằng theo mỹ thuật và thời trang từ nhỏ. Tuổi trẻ ai cũng có nhiều đam mê, lúc đó Hằng nghĩ sẽ theo ngành mỹ thuật dài lâu vì đó là năng khiếu và cũng là điều mẹ Hằng muốn. Nhưng Hằng đã không dừng lại ở hội họa mà tham gia các hoạt động nghệ thuật khác, trong đó có điện ảnh. 

Nhật ký Vàng Anh dừng phát sóng và tần số xuất hiện của Hằng cũng hạn chế dần dần, những người yêu thích bạn thật sự tò mò muốn biết vì sao bạn biến mất trong thời gian đó?

Việc lặn mất tăm đó là điều Hằng cũng không mong muốn và rất tiếc nuối vì những cơ hội vụt qua. Nhưng Hằng rất vui khi sau một thời gian dài, khán giả vẫn nhớ đến mình, khi check inbox facebook vẫn nhận được tin nhắn cổ vũ quay lại của nhiều người.

Thực ra sau Nhật ký Vàng Anh, Hằng vẫn tham gia một số bộ phim khác. Nhưng đến 2011 Hằng tạm dừng để rẽ ngang qua kinh doanh và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Cho đến năm 2013 Hằng có tham gia phim Bí mật tam giác vàng. Thực sự mà nói Hằng đã đi chậm hơn so với các bạn làm nghệ thuật khác nhưng mình sẵn sàng cho sự quay trở lại một cách đơn giản, nhẹ nhàng và trưởng thành hơn.

Diễm Hằng NKVA lần đầu chia sẻ về quãng thời gian mất tích

Diễm Hằng tạo dấu ấn với vai diễn dễ thương, cá tính trong Nhật ký Vàng Anh, hiện tại cô đã thay đổi khá nhiều

Tâm trạng của Hằng lúc đó như thế nào?

Vào thời điểm rời xa mọi thứ: khán giả, phim ảnh... điều đầu tiên là Hằng buồn kinh khủng, cũng có lúc nghĩ chắc có lẽ không bao giờ quay lại với phim ảnh được nữa. Con người Hằng cũng trở nên trầm tính, đôi lúc lại bất cần hơn trước rất nhiều. Có lẽ mọi người sẽ cảm nhận được cảm giác của Hằng lúc đó, như cá rời nước vậy. Rồi một quãng thời gian ngắn sau, có những lúc Hằng đọc báo vô tình thấy các bạn và anh chị giờ đã tiến xa, thành công hơn, Hằng chợt thấy tủi thân. Nhưng gì thì gì rồi cũng phải quay lại với thực tế thôi.

"Mình không phải là hot girl"

Đến bây giờ, bạn có còn liên lạc với các diễn viên trong Nhật ký Vàng Anh không?

Vào thời điểm bây giờ, nhất là khi Hằng cũng lâu không còn tham gia nghê thuật nữa thì cũng khó để gặp mọi người trong Nhật ký Vàng Anh cũ vì ai cũng có sự nghiệp riêng của mình, người thì lập gia đình, người thì không làm nghệ thuật nữa... Hằng cũng mất số điện thoại của mọi người nên cũng không biết liên lạc như thế nào. Có lẽ Mạnh Quân là người mà Hằng hay gặp nhất. Còn khi trong thời gian quay phim thì người Hằng hay nói chuyện nhất chắc là Hoàng Thùy Linh. Linh dễ thương, thông minh, là một cô gái tài năng. Mạnh Quân là người thứ hai Hằng hay nói chuyện, Quân cũng vui tính và tốt bụng.

Nhiều người cho rằng tên tuổi của Diễm Hằng “chìm” xuống không chỉ do bạn ngưng hoạt động nghệ thuật mà còn bởi sự xuất hiện tràn lan của các hot girl Hà Nội khác, bạn nghĩ sao?

Việc xuất hiện nhiều hot girl và việc Hằng tạm dừng hoạt động không liên quan đến nhau. Hot girl là việc của hot girl, ai chìm và ai nổi thường xuyên không liên quan đến mình. Hằng là diễn viên, không phải hot girl.

Diễm Hằng NKVA lần đầu chia sẻ về quãng thời gian mất tích

Nói một chút về chuyện bên lề: thời gian gần đây nổi lên những hiện tượng mạng và cách làm nổi bản thân bất chấp hậu quả của giới trẻ, Hằng nghĩ gì về điều này?

Những cách làm nổi bản thân thái quá của giới trẻ bây giờ qua mạng đơn giản là họ có điều kiện, họ tự tin, họ thấy đó là cuộc sống của họ, họ vui vì điều đấy. Vậy thì những cá nhân khác quan tâm làm gì, Hằng cũng vậy. Còn bất chấp để nổi tiếng lại là khía cạnh khác, bất chấp như thế nào, hi sinh hay là bất chấp. Tuổi trẻ ai cũng có sai lầm dù nhỏ hay lớn, vì thế đôi khi cứ bất chấp đi rồi mà rút kinh nghiệm.

Thế còn công việc hiện tại của Hằng, mọi thứ vẫn diễn ra suôn sẻ chứ?

Hằng đang mở một tiệm làm đẹp cùng vài người bạn, cũng bắt đầu đi chụp hình lại. Ngoài ra, Hằng còn dành thời gian cho sở thích viết lách. Hằng đang viết một truyện ngắn chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp, gia đình của một người trẻ tuổi khi bước chân vào nghệ thuật, những thành công, những khó khăn... Cuốn sách nói về tình yêu của Hằng với nghệ thuật. Những mối quan hệ: giữa tuổi trẻ với xã hội, giữa các mảng sáng tối trong cuộc sống mà Hằng đã trải qua.

Năm mới, nói về những điều mới mẻ, chuyện tình cảm của bạn hiện tại như thế nào?

Bạn xem bộ ảnh đang rất nổi bây giờ chưa? “Nắm tay em đi khắp nhân gian” của nhiếp ảnh gia Murad Osamann. May mắn là bạn trai Hằng luôn nắm tay Hằng đi qua những điều đã từng tưởng như không thể. Anh là một người trẻ và tốt bụng. Ngoài đời Hằng không có nhiều bạn bè. Đồng nghiệp, người thân, người yêu đều là những người giúp Hằng cân bằng cuộc sống.

Liệu mọi người có nên mong chờ một ngày nào đó Diễm Hằng sẽ quay lại phim ảnh?

Với những người đã và đang yêu mến Hằng có lẽ điều đầu tiên Hằng muốn nói đó là lời cảm ơn về tình cảm của mọi người. Và Hằng nghĩ sẽ không để mọi người thất vọng với sự trở lại của mình.

Xin cảm ơn Diễm Hằng về cuộc trò chuyện này!

Cùng xem một số bức tranh do Diễm Hằng vẽ:

Diễm Hằng NKVA lần đầu chia sẻ về quãng thời gian mất tích

Diễm Hằng NKVA lần đầu chia sẻ về quãng thời gian mất tích

Diễm Hằng NKVA lần đầu chia sẻ về quãng thời gian mất tích

Ảnh: Lee MinH

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook