Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Điểm tên những hot girl nhận về hàng loạt chỉ trích khi xuất hiện trên sóng truyền hình

Những gương mặt quen thuộc như hotgirl Trâm Anh, Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải, Lê Bống,... bị 'ném đá' mỗi khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

1. Lê Bống

Xuất hiện trong chương trình Nhanh Như Chớp cùng với Tiktoker Long Chun và Trà Đặng, thời gian gần đây, Lê Bống là cái tên bị khán giả chỉ trích nặng nề khi mặc trang phục phản cảm lên sóng truyền hình.

Cụ thể, ở phần giới thiệu, Lê Bống xuất hiện với bộ đồ Pikachu khiến Trường Giang cũng phải 'cạn lời': 'Quá ấn tượng luôn, dù nó không vui thôi'.

Bộ ba tiktoker ăn mặc không phù hợp khi xuất hiện trên truyền hình

Bộ ba tiktoker ăn mặc không phù hợp khi xuất hiện trên truyền hình

Bộ trang phục có phần 'quá lố' để lộ vòng 1 của Lê Bống khiến dân tình bàn tán xôn xao. Trang phục phản cảm cộng với việc không ăn nhập gì với chương trình khiến cho hot tiktoker nhận về hàng loạt chỉ trích từ khán giả.

Trang phục phản cảm của Lê Bống nhận nhiều chỉ trích từ khán giả

Trang phục phản cảm của Lê Bống nhận nhiều chỉ trích từ khán giả

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Lê Bống đã lên tiếng về bộ trang phục của mình: 'Thật sự là mình rất thích bộ đồ đấy, kiểu rất đáng yêu, cute, màu sắc sẽ nổi bật khi lên sóng. Về vòng 1, có thể do cơ thể mình đầy đặn nên nó mới lộ, chứ cùng trang phục này nhưng một bạn khác gầy hơn sẽ không phản cảm như vậy.

Khi nhận được những phản hồi và góp ý về việc chọn trang phục, mình sẽ rút kinh nghiệm nếu được tham gia các chương trình sau'.

2. Nhật Lê

Kể từ khi được nhiều người biết đến là bạn gái của cầu thủ Quang Hải, không khó có thể thấy Nhật Lê xuất hiện trong những show truyền hình.

Trong một gameshow âm nhạc, khi hotgirl Sam tuyên bố thích Quang Hải, Nhật Lê lập tức trợn mắt 'dằn mặt' kèm câu hỏi: 'Chị thích lắm hả?'

Thái độ của Nhật Lê trên sóng truyền hình thời điểm đó được dân tình chia sẻ rầm rộ và bàn tán sôi nổi. Cú liếc mắt của Nhật Lê khiến Sam chỉ biết cười trừ lảng tránh với câu nói 'không được vui' vừa buộc miệng nói ra.

Nhật Lê trợn mắt lườm khi MC nói thích Quang Hải

Nhật Lê trợn mắt lườm khi MC nói thích Quang Hải

Sau đó không lâu, Nhật Lê lại tiếp tục tham gia chương trình Nhanh Như Chớp. Tuy nhiên cô khiến không ít khán giả thất vọng bởi sự thiếu hụt kiến thức của mình khi liên tiếp trả lời sai các câu hỏi.

Là sinh viên trường âm nhạc nhưng khi MC hỏi 'Trong bài hát 'Hà Nội 12 mùa hoa', hoa loa kèn gắn với tháng nào?', Nhật Lê vô tư trả lời: 'Không có hoa loa kèn'. Tuy nhiên, đáp án này sai bởi hoa loa kèn gắn với tháng 4.

Cô bị chỉ trích bởi thiếu hụt kiến thức khi tham gia gameshow

Cô bị chỉ trích bởi thiếu hụt kiến thức khi tham gia gameshow

Ngay sau khi nhận phải nhiều ý kiến chỉ trích, Nhật Lê biện minh rằng bản thân đến chơi với tinh thần vui là chính nên không đặt nặng vấn đề thắng thua.

Dù cô và Quang Hải đã 'đường ai nấy đi', nhưng Nhật Lê vẫn là cái tên được nhiều người nhớ đến, trong đó những lần cô xuất hiện trên truyền hình cũng không ngoại lệ.

3. Hotgirl Trâm Anh

Trâm Anh là một trong những gương mặt tham gia vào dàn hotgirl bình luận bóng đá mùa World Cup 2018. Tuy được chú ý với thân hình nóng bỏng, gương mặt ưa nhìn, nhưng thời điểm đó, cô cùng toàn bộ dàn hotgirl đều bị chỉ trích ăn mặc hở hang, nói chuyện nhạt, không có kiến thức về bóng đá khi xuất hiện trên sóng đài truyền hình Quốc gia.

Trâm Anh thời điểm tham gia bình luận bóng đá mùa World Cup 2018

Trâm Anh thời điểm tham gia bình luận bóng đá mùa World Cup 2018

Tiếp đó, Trâm Anh tham gia chương trình truyền hình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2019 với phân cảnh gợi nhắc về bộ phim Quỳnh búp bê. Dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng Trâm Anh vẫn bị chỉ trích tơi bời.

Cụ thể, cô và dàn hotgirl đứng trên sân khấu, bị gọi là 'đào' và miêu tả bằng những tính từ như 'ngọt, mịn màng' đã ít nhiều gây nên sự phản cảm.

Điểm tên những hot girl nhận về hàng loạt chỉ trích khi xuất hiện trên sóng truyền hình 5

Điểm tên những hot girl nhận về hàng loạt chỉ trích khi xuất hiện trên sóng truyền hình 6

Đồng thời, nhiều người bày tỏ sự thất vọng trước nhan sắc của Trâm Anh. Họ cho rằng nhan sắc thật của cô khác xa so với hình ảnh đăng tải trên facebook.

Góp ý cho Tiin